4 beauty vlogger Việt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên YouTube

4 beauty vlogger Việt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên YouTube
HHT - Bạn là người mới "nhập môn" trang điểm, muốn tham khảo một món mỹ phẩm trước khi mua hay tìm cho mình một phong cách trang điểm mới? Hãy để những "chuyên gia trang điểm online" này giúp bạn!

Góc của Rư - 115.087 lượt đăng kí 

Góc của Rư là tên tài khoản của cô nàng yêu làm đẹp Bùi Ngọc Xuân Thảo ở Sài Gòn. Điều thích nhất khi xem các video đánh giá trên kênh Góc của Rư chính là những nhận xét chi tiết, khách quan, thẳng thắn nhưng vẫn vô cùng thuyết phục. Hãy xem video swatch BST son Nightfall và 3CE Pink Boutique Set để kiểm chứng nhé!

Cô nàng còn là một beauty vlogger rất chăm chỉ làm "give away", hầu như video đánh giá nào của cũng có câu nói "Như thường lệ đây là một video có give away nên mọi người hãy xem đến cuối video nha!". để lại ấn tượng cho mọi người về một cô gái gần gũi, thẳng thắn và cực kì dễ mến. 

Chân dung cô nàng Rư dễ mến

Chân dung cô nàng dễ mến.

Trinh Pham - 282.974 lượt đăng kí  

Ra đời từ tháng 8 năm 2014, kênh của Trinh Pham không chỉ về làm đẹp mà còn có những video về thời trang, lifestyle, decor... Nụ cười má lúm và khuôn mặt tròn đầy đặn chính là "thương hiệu" của cô nàng. Các video của Trinh Pham có thời lượng dài nhưng vẫn vô cùng hút người xem vì những đánh giá và lời khuyên hữu ích cô nàng đưa ra. Ngoài ra, những video phổ biến của Trinh Pham còn có D-I-Y đồ dùng cá nhân, phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả...

4 beauty vlogger Việt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên YouTube ảnh 2

Trinh Pham trong video về các sản phẩm trang điểm "bình dân" của mình. 

Quynh Anh Shyn - 242.363 lượt đăng kí

Quỳnh Anh Shyn không còn là cái tên xa lạ đối với teen mình, nhưng kênh làm đẹp của cô nàng chỉ mới bắt đầu nổi lên từ 1 năm trước. Các video được xem nhiều của Quỳnh Anh Shyn chủ yếu là những video dạy trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau, được dàn dựng câu chuyện và bối cảnh tỉ mỉ để phù hợp với phong cách trang điểm mà cô nàng muốn trổ tài. Ngoài ra, cô nàng còn hay hợp tác với những hot girl đình đám như Khả Ngân, Ngọc Thảo, Trâm Anh... trong video của mình. Có lẽ vì thế mà hầu hết những video của cô nàng đều đạt xấp xỉ 1 triệu lượt xem, một thành tích rất ấn tượng không phải ai cũng làm được. 

4 beauty vlogger Việt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên YouTube ảnh 3

Các video của Quỳnh Anh Shyn thường có chủ đề cụ thể như thế này.

Changmakeup - 486.556 lượt đăng kí

Changmakeup không còn là cái tên xa lạ đối với phái nữ yêu làm đẹp ở Việt Nam. Trong vòng 1-2 năm trở lại đây, khi nhắc tới swatch son, người ta thường nghĩ ngay đến Changmakeup. Đôi môi đầy đặn hoàn hảo, hàm răng trắng sáng không tì vết cộng với tính cách cởi mở và sự gần gũi, không hề "kén cá chọn canh", swatch bất cứ dòng son nào từ bình dân đến cao cấp đã thu về cho Changmakeup một lượng người theo dõi lớn như vậy trong vòng 2 năm kể từ khi bắt đầu làm beauty vlogger. Cô nàng chính là người dẫn đầu cho trào lưu swatch son của các beauty blogger Việt Nam. 

4 beauty vlogger Việt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên YouTube ảnh 4

Đôi môi "thần thánh" làm nên tên tuổi của Changmakeup.

4 beauty vlogger Việt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên YouTube ảnh 5

Niềm đam mê bất tận với son môi và ước muốn chia sẻ bí kíp làm đẹp đến giới trẻ Việt Nam đã thôi thúc Changmakeup lập nên channel của mình. 

BÌNH HOÀNG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm