4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào?

HHT - Cuộc thi nhằm chọn trang phục dân tộc cho Hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài tham dự đấu trường Miss International Queen 2021 đã chọn ra được 4 bộ, bạn thấy thiết kế nào ấn tượng nhất?
4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào? ảnh 1

Để chuẩn bị cho Hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài tham dự đấu trường Miss International Queen 2021, BTC Miss International Queen Việt Nam đã thực hiện cuộc thi tuyển chọn Trang phục dân tộc cho người đẹp.

Sau hơn 2 tháng, 4 thiết kế xuất sắc nhất đã được lựa chọn và mặc dù mới chỉ là bản vẽ thiết kế, cũng đã có thể cảm nhận được sự lộng lẫy, đẹp mắt và rất cầu kỳ.

4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào? ảnh 2

Ấn Rồng của Rubis Nguyễn, thiết kế được lấy cảm hứng từ áo dài và hình tượng con rồng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, điểm khó của thiết kế này là phần hình tượng rồng phía sau có phần hơi đồ sộ, sẽ không dễ để Trân Đài có thể di chuyển dễ dàng trên sân khấu. Đây là thiết kế nhận được lượt like nhiều nhất trong 4 thiết kế.

4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào? ảnh 3

Hoàng Kim Liên của Trần Quốc Thuận, thiết kế được lấy cảm hứng từ hoa sen, sắc vàng lấp lánh lộng lẫy và phần tà váy dài rộng thướt tha chắc chắn sẽ giúp Trân Đài dễ dàng tạo dáng hơn khi bước đi trên sân khấu.

4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào? ảnh 4

Kim Thực của Minh Triết, thiết kế được lấy cảm hứng từ cây lúa, áo dài và áo tứ thân kết hợp. Bộ trang phục này nhận được nhiều lời khen vì sự gọn gàng, thanh thoát mà bao hàm ý nghĩa rất ấn tượng.

4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào? ảnh 5

Muối của Lê Minh Nhât, thiết kế lấy cảm hứng từ những cánh đồng muối trắng muốt của Việt Nam, đưa vào tà áo dài truyền thống. Tuy nhiên, phần áo choàng khoác bên ngoài quá đồ sộ và cảm giác sẽ cực kỳ nặng nề.

4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào? ảnh 6

Do tình hình dịch COVID-19 tại Thái Lan diễn biến phức tạp, BTC cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) đã quyết định dời lịch tổ chức cuộc thi năm nay sang tháng 3/2022. Hiện tại, Trân Đài đang có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, nhằm đạt được thứ hạng cao nhất tại cuộc thi này.

4 bộ trang phục dân tộc có cơ hội theo Trân Đài đi thi quốc tế, bạn chọn thiết kế nào? ảnh 10
Tin liên quan