4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vì diễn xuất quá ăn ý trên phim lại rất thân thiết ngoài đời mà 4 cặp diễn viên dưới đây được khán giả thích cực ghép đôi. Riêng Thanh Sơn đặc biệt nhất khi anh được netizen gọi tên đến hai lần cho hai phim.

Trước đây, phim Việt không có nhiều cặp đôi tạo ra phản ứng hóa học mạnh đến mức được khán giả “đẩy thuyền” muốn họ hẹn hò luôn ở ngoài đời thực. Nhưng bây giờ thì khác rồi, truyền hình Việt đã xuất hiện nhiều cặp đôi ăn ý từ ngoại hình đến tính cách, khiến netizen chỉ mong họ phim giả tình thật.

Khả Ngân - Thanh Sơn

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 1

Phải nói lâu lắm rồi mới có một cặp đôi ngọt ngào làm khán giả truyền hình "dậy sóng" như hai diễn viên chính của 11 Tháng 5 Ngày. Trước khi phim chiếu, chẳng ai ngờ Thanh Sơn và Khả Ngân lại ăn ý đến vậy.

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 2

Không chỉ đóng với nhau rất ngọt trên phim, những màn tương tác đáng yêu, những hành động tình bể bình mà hai người dành cho nhau phía sau ống kính càng khiến netizen suy đoán Thanh Sơn, Khả Ngân đang “phim giả tình thật”.

Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 3

Trên phim Hương Vị Tình Thân, cặp đôi chính Long - Nam xem chừng lấn át đôi phụ Thy - Huy nhưng đến khi phim kết thúc, hóa ra Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ mới được khán giả đẩy thuyền tích cực nhất.

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 4

Không chỉ đặt biệt danh đáng yêu cho đối phương, nói chuyện dịu dàng trên trang cá nhân mà Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ còn tung ra bộ ảnh đẹp như ảnh cưới để cám ơn khán giả ủng hộ. Cả hai diễn viên đều trải qua một lần đổ vỡ và khán giả đều chúc họ sớm tìm được hạnh phúc mới.

Song Luân - Minh Trang

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 5

Phim Cây Táo Nở Hoa nhiều lần khiến khán giả phát mệt vì những mối quan hệ gia đình giằng xé, những mâu thuẫn không có lối thoát. Nhưng chuyện tình dễ thương của cặp đôi Trúc - Dư chính là điểm sáng mang lại không khí nhẹ nhàng cho phim.

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 6

Cả Song Luân và Minh Trang diễn đẹp đôi tới mức ai xem cũng mong hai người thực sự hẹn hò. Nói về điều này, Minh Trang lấp lửng rằng “chuyện phim giả tình thật thì cứ chờ đã” còn Song Luân thì khẳng định sau Cây Táo Nở Hoa, anh muốn đóng với Minh Trang trong một phim khác.

Thanh Sơn - Quỳnh Kool

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 7

Trước khi sánh đôi với Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn từng ghi dấu ấn với vai thầy giáo đẹp trai trong Đừng Bắt Em Phải Quên. Tuy chỉ là cặp đôi phụ nhưng Thanh Sơn - Quỳnh Kool đẹp đôi đến mức netizen không thể không “đẩy thuyền”.

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 8

Đã được khán giả ghép cặp thì chớ, Thanh Sơn - Quỳnh Kool còn thực hiện một bộ ảnh vô cùng tình cảm càng khiến netizen cho rằng hai người có mối quan hệ đặc biệt. Đến bây giờ, vẫn có không ít người muốn Thanh Sơn, Quỳnh Kool có đoạn kết ngọt ngào như phim.

4 cặp đôi phim Việt được “đẩy thuyền" tích cực: Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) có tới 2 phim ảnh 12
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

HHT - Mới đây, thông tin Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ xuất hiện tại chương trình "Mùa Đoàn Tụ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ. Bên cạnh đó, với những cuộc trò chuyện ấm áp, chân thực, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa cho người xem.
Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

HHT - Không khí ngày Tết đang đến gần hơn bao giờ hết và món ăn tinh thần mang tên "Táo Quân" luôn khiến cho khán giả hào hứng mong chờ. Chương trình "Táo Quân 2022" không chỉ đổi mới về nội dung, diễn viên mà còn khiến người xem thích thú với tạo hình nhân vật ấn tượng, mới mẻ cho hai nghệ sĩ là NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng.