4 cầu thủ đỉnh đám tuyển Việt Nam chụp ảnh chung, Đức Chinh để lại bình luận “cười ngất“

HHT - Nhân dịp đầu năm mới, 4 chàng cầu thủ đình đám của làng bóng Việt Nam cùng hội ngộ trong một bức hình. Thế nhưng bình luận của Đức Chinh khiến dân tình chú ý hơn cả.
Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng bức hình chụp cùng các cầu thủ đình đám khác là Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Quang Hải. Có vẻ như nhân dịp đầu năm mới, các "soái ca" của làng bóng Việt đã có buổi hội ngộ cực vui. Đi kèm bức hình là dòng trạng thái dưới dạng câu hỏi của chàng thủ môn quốc dân: "10 năm nữa thì ra sao nhỉ?".
4 cầu thủ đỉnh đám tuyển Việt Nam chụp ảnh chung, Đức Chinh để lại bình luận “cười ngất“ ảnh 1

Bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 31K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Đáng chú ý hơn cả, anh chàng Chinh "đen" cũng đã để lại bình luận khiến cộng đồng mạng được dịp cười lăn lộn: "10 năm nữa mình vẫn đẹp trai nha bạn". Đúng là "phong độ" của cây hài đội tuyển Việt Nam vẫn không hề giảm sút!

Cùng với đó, Bùi Tiến Dụng cũng bình luận dưới bài đăng của anh trai: "10 năm nữa vẫn thế mà ngồi quán khác nhé".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện thi đấu trong đội hình CLB TP.HCM, Quang Hải vẫn là CLB Hà Nội, Hà Đức Chinh - CLB SHB Đà Nẵng, Bùi Tiến Dụng có ghi trên trang cá nhân đang là học viên cao học tại một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Có lẽ các chàng cầu thủ đều bận rộn cho công việc tại CLB của mình nên lâu lâu mới có dịp gặp mặt, câu hỏi về tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng dường như mang ngụ ý về sự kì vọng vào mối quan hệ của họ sẽ luôn bền vững trong tương lai xa.

4 cầu thủ đỉnh đám tuyển Việt Nam chụp ảnh chung, Đức Chinh để lại bình luận “cười ngất“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.