4 cầu thủ đỉnh đám tuyển Việt Nam chụp ảnh chung, Đức Chinh để lại bình luận “cười ngất“

HHT - Nhân dịp đầu năm mới, 4 chàng cầu thủ đình đám của làng bóng Việt Nam cùng hội ngộ trong một bức hình. Thế nhưng bình luận của Đức Chinh khiến dân tình chú ý hơn cả.
Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng bức hình chụp cùng các cầu thủ đình đám khác là Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Quang Hải. Có vẻ như nhân dịp đầu năm mới, các "soái ca" của làng bóng Việt đã có buổi hội ngộ cực vui. Đi kèm bức hình là dòng trạng thái dưới dạng câu hỏi của chàng thủ môn quốc dân: "10 năm nữa thì ra sao nhỉ?".
4 cầu thủ đỉnh đám tuyển Việt Nam chụp ảnh chung, Đức Chinh để lại bình luận “cười ngất“ ảnh 1

Bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 31K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Đáng chú ý hơn cả, anh chàng Chinh "đen" cũng đã để lại bình luận khiến cộng đồng mạng được dịp cười lăn lộn: "10 năm nữa mình vẫn đẹp trai nha bạn". Đúng là "phong độ" của cây hài đội tuyển Việt Nam vẫn không hề giảm sút!

Cùng với đó, Bùi Tiến Dụng cũng bình luận dưới bài đăng của anh trai: "10 năm nữa vẫn thế mà ngồi quán khác nhé".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện thi đấu trong đội hình CLB TP.HCM, Quang Hải vẫn là CLB Hà Nội, Hà Đức Chinh - CLB SHB Đà Nẵng, Bùi Tiến Dụng có ghi trên trang cá nhân đang là học viên cao học tại một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Có lẽ các chàng cầu thủ đều bận rộn cho công việc tại CLB của mình nên lâu lâu mới có dịp gặp mặt, câu hỏi về tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng dường như mang ngụ ý về sự kì vọng vào mối quan hệ của họ sẽ luôn bền vững trong tương lai xa.

4 cầu thủ đỉnh đám tuyển Việt Nam chụp ảnh chung, Đức Chinh để lại bình luận “cười ngất“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.