4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo

4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo
HHT - Không chỉ có biệt tài nấu nướng tuyệt vời, những cung Hoàng đạo này còn rất chăm chỉ xắn tay vào bếp nữa.

1. Kim Ngưu

 
4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Có thể nói, những người thuộc cung Kim Ngưu dường như được sinh ra để trở thành nhà nấu nướng giỏi. Là cung hoàng đạo có niềm đam mê với hương vị và cái đẹp, Kim Ngưu luôn thành công trong việc chế biến những bữa ăn cầu kỳ và ngon miệng. Từng món ăn của Kim Ngưu đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa khứu giác, vị giác và thị giác. Vậy nên, sẽ chẳng có điều gì tuyệt vời hơn việc được thưởng thức một bữa tiệc đầy đam mê của cung hoàng đạo này. 

2. Cự Giải  

 
4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của Cự Giải là được nấu nướng cho gia đình và bạn bè. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu những người xung quanh hết lời khen những món ăn ngon của cung hoàng đạo này. Chẳng có quy tắc hay bí kíp nấu nướng nào, nhưng Cự Giải luôn biết cách để chế biến và chuẩn bị bữa ăn hoàn hảo cho người họ yêu thương. 

3. Thiên Bình

 
4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Một trong những lý do giúp Thiên Bình có thể nấu ăn ngon là bởi cung hoàng đạo này luôn có niềm đam mê với việc thử những gia vị và phương pháp nấu nướng mới. Với khả năng tìm ra điểm cân bằng và hài hòa giữa các hương vị, Thiên Bình thường nếm thử trong quá trình chế biến để có được món ăn ngon nhất. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này chẳng ngại ngần học từ lỗi sai của mình và rút kinh nghiệm trong những lần sau. 

4. Ma Kết

 
4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Với Ma Kết, nấu nướng chính là phương thức hoàn hảo mang lại cho họ những phút giây thư giãn và thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Cung hoàng đạo này sẵn sàng làm những việc nhỏ nhất như nhặt rau hay thái hành. Đặc biệt với những món ăn từng được thực hiện thành công, Ma Kết sẽ cho vào danh sách yêu thích và thường xuyên nấu lại chúng. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm