4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo

4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo
HHT - Không chỉ có biệt tài nấu nướng tuyệt vời, những cung Hoàng đạo này còn rất chăm chỉ xắn tay vào bếp nữa.

1. Kim Ngưu

 4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Có thể nói, những người thuộc cung Kim Ngưu dường như được sinh ra để trở thành nhà nấu nướng giỏi. Là cung hoàng đạo có niềm đam mê với hương vị và cái đẹp, Kim Ngưu luôn thành công trong việc chế biến những bữa ăn cầu kỳ và ngon miệng. Từng món ăn của Kim Ngưu đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa khứu giác, vị giác và thị giác. Vậy nên, sẽ chẳng có điều gì tuyệt vời hơn việc được thưởng thức một bữa tiệc đầy đam mê của cung hoàng đạo này. 

2. Cự Giải  

 4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của Cự Giải là được nấu nướng cho gia đình và bạn bè. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu những người xung quanh hết lời khen những món ăn ngon của cung hoàng đạo này. Chẳng có quy tắc hay bí kíp nấu nướng nào, nhưng Cự Giải luôn biết cách để chế biến và chuẩn bị bữa ăn hoàn hảo cho người họ yêu thương. 

3. Thiên Bình

 4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Một trong những lý do giúp Thiên Bình có thể nấu ăn ngon là bởi cung hoàng đạo này luôn có niềm đam mê với việc thử những gia vị và phương pháp nấu nướng mới. Với khả năng tìm ra điểm cân bằng và hài hòa giữa các hương vị, Thiên Bình thường nếm thử trong quá trình chế biến để có được món ăn ngon nhất. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này chẳng ngại ngần học từ lỗi sai của mình và rút kinh nghiệm trong những lần sau. 

4. Ma Kết

 4 chòm sao nấu ăn ngon nhất 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Với Ma Kết, nấu nướng chính là phương thức hoàn hảo mang lại cho họ những phút giây thư giãn và thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Cung hoàng đạo này sẵn sàng làm những việc nhỏ nhất như nhặt rau hay thái hành. Đặc biệt với những món ăn từng được thực hiện thành công, Ma Kết sẽ cho vào danh sách yêu thích và thường xuyên nấu lại chúng. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
HHT - Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trở thành một điểm đến hấp dẫn, ý nghĩa, để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có mong muốn tìm đến để được tham gia giúp đỡ, trải nghiệm, qua đó giúp các bạn rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm