4 cung hoàng đạo "ghi hận tình cũ" hậu chia tay

4 cung hoàng đạo "ghi hận tình cũ" hậu chia tay
HHT - Chẳng dễ dàng tha thứ và quên đi người cũ, những chòm sao này thường ôm mối oán hận đối phương trong một thời gian dài.  

1. Bò Cạp

 
4 cung hoàng đạo "ghi hận tình cũ" hậu chia tay ảnh 1

Là một cung hoàng đạo đa tài, bản lĩnh trong nhiều lĩnh vực nhưng vượt qua cuộc tình tan vỡ chưa bao giờ là điều dễ dàng với Bò Cạp. Nỗi đau và sự tổn thương của cung hoàng đạo này sẽ sớm biến thành thù hận và những suy nghĩ tiêu cực. Luôn muốn đối phương phải trả giá cho những gì mình phải chịu, Bò Cạp sẽ chờ đợi và thỏa mãn khi chứng kiến người yêu cũ đau khổ trong tương lai. Có thể nói, mọi nỗi buồn của cung hoàng đạo này đều biến thành lòng hận thù khi Bò Cạp quay sang nghi ngờ mọi lời nói và hành động trước đây của hai người. Ngay cả khi đã gặp được người mới thì Bò Cạp cũng khó mà quên được những điều đã xảy ra. 

2. Xử Nữ

Trong tình yêu, Xử Nữ vốn được biết đến là một cung hoàng đạo ấm áp khi luôn quan tâm, chăm sóc nửa kia. Tuy nhiên, khi mối quan hệ hai người tan vỡ thì chúng ta chẳng khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến khía cạnh hoàn toàn khác của cung hoàng đạo này. Sự tổn thương và nỗi đau phải trải qua khiến Xử Nữ khó lòng tha thứ cho người kia. Cung hoàng đạo này sẵn sàng giữ trong mình sự oán hận và cho phép bản thân có thể làm bất cứ điều gì tồi tệ với người họ cho là có lỗi. Không chỉ vậy, tất cả những lỗi lầm và sự thiếu hoàn hảo của nửa kia sẽ là điều mà Xử Nữ liên tục nghĩ về. 

3. Kim Ngưu

 
4 cung hoàng đạo "ghi hận tình cũ" hậu chia tay ảnh 2

Luôn muốn mình trưởng thành hơn sau mỗi cuộc tình tan vỡ, nhưng cái tôi bị tổn thương khiến Kim Ngưu khó mà quên đi mọi chuyện. Đối mặt với nỗi đau bằng việc suy nghĩ về những điều đã xảy ra và nhận lỗi với bản thân ban đầu nhưng cung hoàng đạo này là sớm chuyển toàn bộ trách nhiệm cho nửa kia và trở nên giận dữ. Thực vậy, Kim Ngưu sẽ cho rằng họ đã làm tất cả những việc cần phải làm, mối quan hệ đổ vỡ chính là lỗi của nửa kia và trở nên thù hận.

4. Cự Giải

Cẩn trọng trong chuyện tình cảm, Cự Giải luôn cần rất nhiều thời gian để đi tới một mối quan hệ chính thức. Đây chính là lý do chính khiến cung hoàng đạo này trở nên mù quáng khi phải trải qua nỗi đau của cuộc tình tan vỡ. Bị ám ảnh bởi những kỉ niệm và cuộc sống hiện tại của người cũ, Cự Giải cần rất nhiều thời gian để vượt qua sự tổn thương. Ngay cả khi bị tránh mặt thì cung hoàng đạo này cũng sẽ tìm mọi cách để biết về những chuyện đang xảy ra với người đối phương. Có thể nói, việc nửa kia bắt đầu một quan hệ mới giống như một phát tát và sự phản bội với Cự Giải.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm