4 cung Hoàng đạo này đích thị là thành viên tích cực của hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà

HHT - Có những người ghé vào hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà rồi ra chạy ra ngay vì không hợp, nhưng với các cung Hoàng đạo này thì đúng là gặp chân ái luôn đó.

Kim Ngưu

Kim Ngưu chuẩn “thánh ăn” trong 12 cung Hoàng Đạo nên mấy hội nhóm liên quan đến ăn uống, nấu bếp là quan tâm lắm luôn. Bình thường rảnh lúc nào là Kim Ngưu sẽ vào bếp thử nấu món mới hoặc tìm kiếm chỗ nào bán đồ ăn ngon. Giờ rảnh rỗi vì cách ly xã hội thì Kim Ngưu lại càng nhiều thời gian theo đuổi đam mê lớn nhất đời của mình. Chẳng thế mà Kim Ngưu đúng là thành viên tích cực của hội Yêu Bếp, rất miệt mài học hỏi các công thức mới hay mẹo nấu ăn ngon.

4 cung Hoàng đạo này đích thị là thành viên tích cực của hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà ảnh 1

Ma Kết

Thực ra Ma Kết không quá yêu thích chuyện nấu nướng hay bày biện nhà cửa, nhưng lại có óc quan sát tốt, tính kiên trì cao độ và rất chịu khó học hỏi. Thế nên Ma Kết cứ thấy ai bày những mẹo giúp cho cuộc sống tươi đẹp hơn là muốn học theo ngay. Ma Kết rất thích vào những hội nhóm có nhiều người giỏi để vừa trầm trồ ngưỡng mộ, vừa xem có thể mượn kinh nghiệm gì của họ để áp dụng cho chính mình không.

4 cung Hoàng đạo này đích thị là thành viên tích cực của hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà ảnh 2

Xử Nữ

Xử Nữ cầu toàn khó tính số 2 thì không cung nào dám đứng đầu bảng. Chính vì thế mà Xử Nữ rất chăm chỉ ghé thăm Yêu Bếp hay Nghiện Nhà để xem thiên hạ đang có món gì ngon, có công thức thần thánh nào để nấu ăn bất bại hoặc có tuyệt chiêu nào giữ nhà luôn sạch đẹp. Xử Nữ vốn đã có sẵn tính cách chăm chỉ, kiên trì, gu thẩm mỹ tốt nên rất dễ là thành viên sáng giá của những hội nhóm này.

4 cung Hoàng đạo này đích thị là thành viên tích cực của hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà ảnh 3

Cự Giải

Bảng xếp hạng này tất nhiên không thể vắng mặt Cự Giải, cung Hoàng đạo của gia đình. Niềm vui của Cự Giải là chăm sóc cho người thân nên nấu bếp hay dọn nhà không phải nhiệm vụ khó nhọc gì mà là sở thích ấy chứ. Thế nên Cự Giải bước chân vào hội Yêu Bếp hay Nghiện Nhà cứ như là cá gặp nước vậy, tha hồ khoe tài đảm đang của mình cũng như trầm trồ tài năng của những người cùng chí hướng.

4 cung Hoàng đạo này đích thị là thành viên tích cực của hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm