4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp

HHT - Bốn nàng đại sứ với 4 phong cách được khán giả đồng loạt chấm "10 điểm không có nhưng" tại sự kiện công bố bộ sưu tập mới của thương hiệu trang sức cao cấp Bvlgari.

Mới đây thương hiệu trang sức Bvlgari đã tổ chức tiệc công bố bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất có tên là Mediterranea tại Venice, Ý. Bộ sưu tập được tạo ra nhằm tri ân cội nguồn thương hiệu, lấy cảm hứng chuyến hành trình từ Hy Lạp đến Ý của người sáng lập Sotirio Bulgari.

4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 1

Priyanka Chopra - Anne Hathaway - Zendaya chung một khung hình.

Sự kiện lần này quy tụ cả 4 đại sứ của Bvlgari gồm: Lisa (BLACKPINK), Zendaya, Anne Hathaway, Priyanka Chopra Jonas và những ngôi sao đình đám khác như Crystal Liu, Hikari Mori, Lưu Diệc Phi, Dương Dương...

4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 2

Lisa được khen ngợi hết lời khi diện một chiếc váy đen khoe vai trần quyến rũ. Cô búi tóc cao để lộ vòng cổ đắt đỏ của Bvlgari được làm bằng bạch kim đính kim cương và ngọc lục bảo. Diện mạo của nữ ca sĩ gợi nhớ đến minh tinh Audrey Hepburn trong bộ phim kinh điển Breakfast at Tiffany's.

4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 3
4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 4

Zendaya mặc váy dạ hội của thương hiệu Richard Quinn với tông đen sẫm. Ngôi sao phim Euphoria chọn layout make-up sắc sảo cá tính kết hợp với mái tóc được tạo kiểu ướt để lộ vòng cổ kim cương hình rắn từ Bvlgari.

4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 5

Anne Hathaway đẹp mê hoặc trong bộ trang phục Atelier Versace màu vàng điểm xuyết bạc có mũ trùm đầu với đường xẻ cao vút. Chiếc vòng cổ kim cương màu đỏ càng làm nổi bật "vẻ đẹp siêu thực" của nữ diễn viên. Tuy vậy, một số ý kiến cho rằng tạo hình lần này của Anne trông như một bức tượng sáp ở bảo tàng Madame Tussauds vậy.

4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 6

Priyanka Chopra tranh thủ mang văn hóa Ấn Độ đến Venice thông qua chân váy quấn và áo crop-top màu hồng tím từ thương hiệu Miss Sohee. Là đại sứ Bvlgari, tất nhiên minh tinh Ấn Độ cũng diện một chiếc vòng cổ từ thương hiệu này.

4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 7
4 đại sứ Bvlgari đọ visual: Lisa "hủy diệt cam thường", Anne Hathaway đẹp như tượng sáp ảnh 11
Theo Vogue America
Tin liên quan