4 điều khiến bạn phải diện kiến "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" tại rạp

4 điều khiến bạn phải diện kiến "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" tại rạp
HHT - Bom tấn "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" sắp đổ bến tại các rạp phim Việt Nam, đây là dự án có kinh phí đầu tư “khủng’ thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. ​

Trước mắt, vào tháng 12, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới sẽ được ra mắt ở 10 quốc gia, trong đó có Mỹ. Đây là điều không phải phim điện ảnh Hàn Quốc nào cũng có thể làm được. Vì sự mạo hiểm và rủi ro nếu doanh thu phòng vé thu về không như ý muốn sẽ rất dễ khiến cho dự án bị thua lỗ nặng. Trừ khi, những bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về mặt hình ảnh, nội dung, truyền tải được ý nghĩa sâu sắc. 

4 điều khiến bạn phải diện kiến "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" tại rạp ảnh 1

CG (Computer Graphic) là công nghệ kỹ xảo độc đáo và tiên tiến bậc nhất Thế giới hiện nay. Để áp dụng được kỹ xảo này, buộc bộ phim phải được móc nối những chi tiết sao cho liên kết và hợp lý để khi triển khai, các hiêu ứng được mượt mà và chân thật hơn. Với những yếu tố giả tưởng về Thế giới của thần Chết Yeomra cùng 7 thử thách được đặt ra cho Ja Hong, chính là “đất” để các nhà làm phim thỏa sức bung tỏa hết trí tưởng tượng độc đáo, vẽ nên một Thế giới kỳ vĩ, choáng ngợp. 

4 điều khiến bạn phải diện kiến "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" tại rạp ảnh 2

Đặc biệt, nội dung cốt truyện được công bố trước đó chỉ chứa 15% sự thật! Nghĩa là khi đến xem phim, khán giả sẽ hoàn toàn bất ngờ, thậm chí sẽ bị sốc bởi nội dung hoàn toàn không giống với những gì họ tưởng tượng, mà sẽ… xuất sắc hơn khi tình thế bị đảo lộn, đẩy phim đi đến cao trào tột đỉnh. Chưa biết liệu rằng chi tiết nào sẽ được thay đổi, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không thể ngồi yên và phải vỡ òa trong những cảm xúc hỗn độn khi thưởng thức tác phẩm. 

4 điều khiến bạn phải diện kiến "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" tại rạp ảnh 3

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới từ những cảnh quay cho đến phục trang đều được chăm chút kỹ lượng và tinh tế, về phần diễn xuất và hiệu ứng hình ảnh cho những pha hành động lại càng được trau chuốt hơn nữa. Dàn diễn viên với độ chín và thâm niên trong nghề như: Ha Jung-Woo, Cha Tae-Hyun, Ju Ji-Hoon, Kim Hyang-Gi, Lee Jung-Jae hiển nhiên là điểm sáng chói lọi của dự án. Hơn nữa, số vốn đầu tư hơn 36,5 triệu USD (xấp xỉ 809 tỷ đồng) càng khiến chúng ta tò mò về mức độ hoành tráng của phim và càng mong chờ hơn nữa.  

4 điều khiến bạn phải diện kiến "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" tại rạp ảnh 4

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới được xây dựng dựa trên bộ truyện cùng tên của tác giả Joo Ho Min. Phim kể về hành trình đến Thế giới của thần Chết Yeomra cho ngày phán xét cuối cùng của Ja Hong, một người đã chết. Họ được một vị sứ giả tên Gang Rim cùng 2 cộng sự khác dẫn đường, nhưng trên đường đi, Ja Hong được trao cho 7 thử thách trong vòng 49 ngày để chứng tỏ cho Vua Yeomra thấy được con người thật sự của anh là như thế nào. 

4 điều khiến bạn phải diện kiến "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" tại rạp ảnh 5

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới được chia làm 2 phần, phần 1 dự kiến ra rạp vào ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm