4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM

4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM
HHT - Vừa qua, các bạn học sinh trường TH-THCS đã chia sẻ những hình ảnh cực kì náo nhiệt trong buổi chào cờ đầu tuần. Thì ra, cuộc thi Power Now - Khai phóng tiềm năng chính là “bí mật” khiến cả tween và teen háo hức đến trường đến thế!

Những phút giây vui bất ngờ cùng thần tượng

Power Now - Khai phóng tiềm năng là cuộc thi do báo Hoa Học Trò - Thiên Thần Nhỏ phối hợp cùng Tổ chức giáo dục YOLA thực hiện. Trong suốt thời gian qua, cuộc thi đã ghé qua 12 trường tiểu học và THCS tại TP.HCM, kết hợp cùng những cái tên quen thuộc như ca sĩ Will, Monstar, Don Nguyễn, Tuấn Trần, Chí Thiện, Junky San, Đỗ Hoàng Dương, Bảo An… để cháy hết mình cùng các bạn học sinh.

4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM ảnh 1
4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM ảnh 2
4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM ảnh 3

“Kho tàng” quà tặng khổng lồ

Chương trình được hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ, bởi không chỉ có được những giây phút “phiêu” theo điệu nhạc cùng nghệ sĩ, các bạn học sinh còn được tham gia những trò chơi tuy nhỏ nhưng lại mang đến niềm vui bất tận. Đây là cơ hội cho các bạn được thử sức trước những thử thách bằng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Những nụ cười rụt rè ban đầu đã trở nên tự tin hơn nhờ những tràng pháo tay từ phía khán giả và món quà khủng dành cho người thắng cuộc.

4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM ảnh 4
4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM ảnh 5
4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM ảnh 6

“Bí kíp” chiến thắng bản thân

Bên cạnh “vẻ ngoài” gần gũi, thân thiện với học sinh, Power Now - Khai phóng tiềm năng còn là một cuộc thi mang tính học thuật cao, với mục tiêu giúp các bạn học sinh ước lượng được khả năng của mình, nhận thấy tiềm năng bên trong và phát triển tiềm năng ấy. Cuộc thi cũng tiếp thêm cho các bạn sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh, khơi dậy niềm ham mê học hỏi và cho thấy rằng chúng ta không chỉ có thể học từ sách vở và việc học thật ra rất thú vị nếu tìm được phương pháp phù hợp.

4 “gia tài” đặc biệt mà “Power Now” đã mang đến cho tween và teen TP.HCM ảnh 7

Sau cuộc thi, không chỉ những bạn đạt giải mới là những người chiến thắng, mà bất kỳ ai đã tham gia vào hành trình này của Power Now - Khai phóng tiềm năng đều xứng đáng được tuyên dương bởi đã vượt qua nỗi sợ của bản thân và mang về những “tài sản”, bài học quý giá cho riêng mình.

Giải thưởng xứng đáng dành cho những “nhà vô địch”

Buổi lễ trao giải chung cuộc đã diễn ra cực kỳ hào hứng, năm bạn đạt Giải Nhất cuối cùng cũng đã lộ diện:

1. Cấp độ Starters: Đặng Hà Khánh Chi (lớp 2/7, trường Tiểu học Nguyễn Thị Định)

2. Cấp độ Movers: Đàm Đặng Phương Nghi (Lớp 3/1, trường Tiểu học Nguyễn Hiền)

3. Cấp độ Flyers: Hoàng Anh Minh (Lớp 5/4, trường Tiểu học Nguyễn Hiền)

4. Cấp độ KET: Lâm Bảo Anh (Lớp 6/1, trường THCS Hoàng Hoa Thám)

5. Cấp độ PET: Huỳnh Thanh Thiên Kim (Lớp 8/1, trường THCS Giồng Ông Tố)

Mỗi bạn nhận được học bổng 100% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 15.000.000 VNĐ và 100% lệ phí cho một lần dự thi chứng chỉ Cambridge. Ngoài ra, 25 bạn đạt Giải Nhì nhận học bổng 50% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 7.500.000 VNĐ cũng đã tìm được chủ nhân.

Chắc rằng sau cuộc thi, các bạn đều sẽ tìm ra được tiềm năng của mình để từ đó phát triển tốt hơn, trở thành những người tiên phong đóng góp cho tương lai!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?