4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt
HHT - Có những người lên Đà Lạt chỉ để tận hưởng cái an nhiên trên những căn áp mái của một homestay, nhâm nhi tách trà nóng và cảm nhận nhịp sống chậm rãi của thành phố này.
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 1
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 2
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 3
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 4
Ảnh: The Attica Homestay in Da Lat, Home in Dalat, Ngô Đồng.

The Attica Homestay: Từng tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng, The Attica là một trong những tọa độ có view bao trọn thung lũng ánh sáng Trại Mát đẹp nhất nhì Đà Lạt. Đây là điểm nhấn, nét độc đáo để những tín đồ du lịch chọn homestay là điểm lưu trú. 

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 5
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 6
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 7
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 8
Ảnh: The Attica Homestay in Da Lat.

Homestay có đa dạng loại phòng, bao gồm phòng đơn, phòng 2 giường và phòng 3 giường, riêng phòng dorm có thể ở 12 người. Với kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, bạn chỉ cần loanh quanh trong phòng cũng có thể cho ra đời cả album sống ảo. Những căn phòng áp mái với ô cửa kính trong suốt sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn mở mắt ra là thấy ngay view Trại Mát sáng đèn lung linh. Giá phòng: 100.000-780.000 đồng/đêm. Địa chỉ: Vòng xoay Trại Mát, Phường 11, TP Đà Lạt.

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 9
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 10
Ảnh: Emaidalat, myxlej.

Émai Dalat: Một trong những căn nhà áp mái mang phong cách vùng ngoại ô Italy sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho chuyến đi Đà Lạt của bạn. Mỗi phòng ở đây đều được chăm chút từng góc nhỏ nên nơi đây dễ dàng chinh phục những du khách dù khó tính.

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 11
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 12
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 13
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 14
Ảnh: Bee.ivi, thelittlelinh, duyplue, fanklacostee.

Nơi đây còn có không gian nhà hàng và cà phê kiểu Âu khiến ai ghé qua cũng ngỡ như đang bước vào bối cảnh một bộ phim lãng mạn. Nếu đã quen thuộc với Đà Lạt, bạn hoàn toàn có thể dành cả ngày ở nơi đây, uống một tách cà phê nóng, nhâm nhi chiếc bánh ngọt, chụp vài tấm hình kỷ niệm, vậy là một ngày ở thành phố mộng mơ này đã không hoài phí. Giá phòng 900.000-1,6 triệu đồng/đêm. Địa chỉ: 1 Thi Sách, TP Đà Lạt.

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 15
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 16
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 17
Ảnh: Đợi Một Người.

Đợi Một Người: Cách trung tâm thành phố khoảng 5 km, Đợi Một Người nằm gọn ghẽ giữa rừng thông, chân đèo Prenn. Tất cả các phòng của homestay được trang trí với tone màu trắng là chủ đạo, kết hợp màu của gỗ, khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn.

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 18
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 19
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 20
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 21
Ảnh: Đợi Một Người, van.jinka, lpgiang106, doimotnguoi.dalat.

Điểm đặc biệt của nơi đây chính là căn phòng kính giữa hồ đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng. Vào cuối tuần, đây sẽ là nơi tổ chức các workshop, bạn sẽ được tô vẽ tranh giữa không gian an yên, phảng phất mùi tinh dầu thơm. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn nhắc về Đà Lạt. Giá phòng: 850.000-2,1 triệu đồng/đêm. Địa chỉ: Tổ dân phố 65, phường 3, TP Đà Lạt.

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 22
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 23
Ảnh: Jang & Min's house.

Jang & Min's house: Là homestay nằm trên lưng chừng đèo nên được bao phủ xung quanh là rừng cây, hướng mắt ra đều là thiên nhiên, Jang & Min’s house đích thực dành cho những ai muốn đi trốn cả thế giới.

4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 24
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 25
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 26
4 homestay áp mái đẹp như phim Hàn ở Đà Lạt ảnh 27
Ảnh: Jang & Min's house.

Căn nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ với tông màu trầm ấm. Trong từng căn phòng hay những góc nhỏ ngoài hiên, vườn đều được chủ nhà chăm chút tỉ mỉ. Không quá nổi tiếng đình đám nhưng nơi đây chính là điểm dừng chân tuyệt vời cho chuyến đi Đà Lạt của bạn. Giá phòng: 500.000-1,1 triệu đồng/đêm.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.