4 mẹo “nhỏ mà có võ” trên iPhone không phải ai cũng biết, mời bạn tham khảo ngay!

HHT - Tất cả những mẹo nhỏ này đều có thể được kích hoạt cực kì nhanh thông qua những mã số "bí mật" trên chiếc iPhone của bạn.

Xem nhanh số IMEI của điện thoại

4 mẹo “nhỏ mà có võ” trên iPhone không phải ai cũng biết, mời bạn tham khảo ngay! ảnh 1

Lần tới nếu cần xem số IMEI của iPhone, bạn không cần thiết phải tìm đâu xa xôi cả. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn *#06# và nhấn phím gọi. iPhone sẽ trả về số IMEI thiết bị ngay sau đó.

Bật chế độ cuộc gọi chờ

Bằng cách nhấn *43# và nhấn gọi, bạn đã kích hoạt một chế độ gọi là Call Waiting. Khi chế độ này được kích hoạt, iPhone sẽ thông báo tới người dùng nếu có một cuộc gọi thứ hai đang đến trong khi bạn đang nghe cuộc gọi đầu tiên. Chế độ này thậm chí cho phép người dùng chọn trả lời luôn cuộc gọi đến sau.

4 mẹo “nhỏ mà có võ” trên iPhone không phải ai cũng biết, mời bạn tham khảo ngay! ảnh 2

Để tắt chế độ Call Waiting, bạn có thể nhấn đoạn mã #43# và nhấn gọi.

Không hiểu thị số điện thoại của bạn khi thực hiện cuộc gọi

4 mẹo “nhỏ mà có võ” trên iPhone không phải ai cũng biết, mời bạn tham khảo ngay! ảnh 3

Một mẹo khá hay giúp bạn gọi điện thoại nhưng đầu máy bên kia lại không thể nhìn thấy số điện thoại của bạn hiển thị là nhấn *#31# trước số điện thoại cần gọi và nhấn gọi. Hãy thử tưởng tượng mà xem tính năng này sẽ có ích thế nào trong trường hợp bạn đang gọi hỏi một cửa hàng nào đó về một món đồ vừa thấy quảng cáo trên Internet nhưng lại không muốn họ có số của bạn là một ví dụ.

Chặn các cuộc gọi đến

4 mẹo “nhỏ mà có võ” trên iPhone không phải ai cũng biết, mời bạn tham khảo ngay! ảnh 4

iPhone cho phép người dùng chuyển tất cả các cuộc gọi đến sang chế độ hộp thư thoại bằng cách nhất *#21#. Đây rõ ràng là một cách tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng ngày nghỉ một cách trọn vẹn hoặc tập trung làm một điều gì đó. Chỉ có điều hãy nhớ tắt chế độ này khi sẵn sàng nghe máy trở lại bằng cách cũng nhấn *#21# và nhấn gọi nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.