4 món đồ Công nương Kate luôn mang theo trong túi để đảm bảo giữ “vẻ đẹp Hoàng gia”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi khi ra ngoài, Kate Middleton có thói quen luôn mang theo 4 món đồ, bởi một phần công việc của cô chính là giữ ngoại hình chỉn chu, đẹp đẽ trong mọi lần xuất hiện. Vậy 4 món đồ làm đẹp mà Kate cần nhất đó là gì vậy? Và ngoài ra, cô còn có một “bí quyết” chọn màu sơn móng tay nữa.

Công nương Kate Middleton đã 2 năm liên tiếp giữ danh hiệu “người có tầm ảnh hưởng nhất về thời trang” tại Anh. Mà điều đó cũng dễ hiểu thôi, vì mỗi khi xuất hiện thì Kate đều ăn mặc lịch thiệp, quý phái.

Nhưng ngoài trang phục thì Kate cũng phải rất chú ý đến khuôn mặt mình nữa. Do vai trò của cô nên cô phải cố gắng để luôn trông hoàn hảo hết mức có thể. Vì vậy, cứ đi ra ngoài là cô phải mang theo vài món đồ “không thể không có”.

4 món đồ Công nương Kate luôn mang theo trong túi để đảm bảo giữ “vẻ đẹp Hoàng gia” ảnh 1

Trong cái ví của Kate lúc nào cũng phải có 4 món đồ làm đẹp không thể thiếu. Ảnh: Getty.

Marcia Moody, người chuyên viết tiểu sử Hoàng gia và từng viết tiểu sử cho Kate, đã chia sẻ: “Trong túi hoặc ví, Kate luôn mang theo 4 món đồ làm đẹp: Một cái gương nhỏ gấp gọn được, giấy thấm dầu, một chiếc khăn tay và một thỏi son dưỡng môi”.

Một bí quyết giữ hình tượng nữa của Kate là sơn móng tay. Là thành viên Hoàng gia, cô cũng phải chăm sóc móng tay thật kỹ để trông cho đẹp, nhưng không được dùng màu sơn móng tay rực rỡ, nổi bật. Hơn nữa, màu sơn móng cũng không được “trội” lên, lấn át phong cách tổng thể của cô.

4 món đồ Công nương Kate luôn mang theo trong túi để đảm bảo giữ “vẻ đẹp Hoàng gia” ảnh 2

Kate thường cắt móng tay ngắn và sơn màu hồng nhạt. Ảnh: Rex.

Thế là, để an toàn thì Kate làm theo đúng những gì Nữ hoàng làm: Dùng những màu rất nhạt, và chọn cùng nhãn hiệu sơn móng tay mà Nữ hoàng dùng từ năm 1989. Cả hai thành viên này của Hoàng gia đều chọn sơn móng thương hiệu Essie, với màu Ballet Slippers, được miêu tả là màu hồng nhạt, với giá 9 đôla/ lọ (khoảng 208.000 đồng).

4 món đồ Công nương Kate luôn mang theo trong túi để đảm bảo giữ “vẻ đẹp Hoàng gia” ảnh 3

Màu sơn móng tay của Kate rất nhạt, nên phù hợp với bất kỳ loại trang phục hay sự kiện nào. Ảnh: Bingepost.

Emi Kudo, một chuyên gia chăm sóc móng tay cho người nổi tiếng, nói: “Màu Ballet Slippers có ít sắc hồng hơn những loại sơn màu hồng tương tự, nên nó phù hợp với phong cách cao cấp, sang trọng. Vì nó không bị đối chọi với bất kỳ trang phục nào”. Đó là lý do Công nương Kate thường xuyên sơn móng tay màu này.

4 món đồ Công nương Kate luôn mang theo trong túi để đảm bảo giữ “vẻ đẹp Hoàng gia” ảnh 4

Loại sơn móng tay mà Công nương Kate thường xuyên dùng. Ảnh: Essie.

Các fan nữ của Hoàng gia Anh cũng rất chuộng màu sơn móng tay này, bởi xét cho cùng, nó có lẽ là một trong số ít những món đồ của thành viên Hoàng gia mà có giá cả phù hợp với túi tiền của công chúng.
4 món đồ Công nương Kate luôn mang theo trong túi để đảm bảo giữ “vẻ đẹp Hoàng gia” ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm