4 người Việt bị bắt giữ tại Thái Lan nghi trộm quần áo tại hãng thời trang nổi tiếng

4 người Việt bị bắt giữ tại Thái Lan nghi trộm quần áo tại hãng thời trang nổi tiếng
HHT - Mới đây, 4 đối tượng người Việt đã bị nghi có hành vi trộm quần áo tại cửa hàng quần áo thương hiệu nổi tiếng trong khu vực sầm uất Sukhumvit.

Theo Khaosod, ngày 16/11, cảnh sát Thonglor, Bangkok cho biết đã bắt giữ 4 đối tượng người Việt gồm Nguyễn Thị Phương Thảo, 31 tuổi, Trần Đức Việt, 24 tuổi, Nguyễn Thị Phương Mai, 29 tuổi và Lý Thu Hương, 24 tuổi. Nhóm đối tượng này bị tình nghi đã trộm cắp quần áo từ cửa hàng H&M, nằm trong khu vực sầm uất Sukhumvit. 

4 người Việt bị bắt giữ tại Thái Lan nghi trộm quần áo tại hãng thời trang nổi tiếng ảnh 1
4 đối tượng hiện đang bị bắt giữ.

Trước đó, nhóm đối tượng đã bị nhân viên cửa hàng nghi ngờ khi phát hiện liên tục mang theo giỏ xách, ba lô xuất hiện tại nhiều cửa hàng của hãng thời trang này tại Bangkok.

Đến chiều 15/11, tại cửa hàng gần đường Sukhumvit, một người phụ nữ (sau đó được xác định tên Thảo) đã bị phát hiện khi cố gắng lấy cắp hàng hóa. Biết bị phát giác, Thảo để lại túi hàng và tìm cách thoát ra khỏi trung tâm thương mại. Tuy nhiên đã bị nhân viên an ninh kịp thời giữ lại.

4 người Việt bị bắt giữ tại Thái Lan nghi trộm quần áo tại hãng thời trang nổi tiếng ảnh 2

Trong chiếc túi xách Thảo để lại tìm thấy khoảng 7 món đồ hiệu khác nhau, tất cả đã tháo gỡ thiết bị chống trộm nhỏ (thiết bị thường được gắn lên quần áo tại Thái Lan và chỉ được tháo ra khi tính tiền). Ngoài ra khi lục soát khách sạn thuộc khu Talat Noi, Bangkok, cảnh sát cũng phát hiện nhiều món đồ đáng ngờ cùng thương hiệu nên đã bắt giam 3 đối tượng khác là Mai, Hương, Việt.

Do nhóm đối tượng không nói tiếng Thái nên cảnh sát đã nhờ phiên dịch viên để tiếp tục điều tra. Hiện nhóm đang phủ nhận mọi cáo buộc liên quan.

Theo Khaosod
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.