4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng

HHT - Các nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà đều có ngoại hình xinh xắn nhờ sở hữu gen trội từ bố mẹ. Không chỉ vậy, 4 thiên thần nhí còn khiến dân tình xuýt xoa bởi tính cách lém lỉnh, thông minh và sự hiểu chuyện ngay từ khi còn nhỏ.

Lý Hải - Minh Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ không chỉ vì tổ ấm hạnh phúc mà còn vì cách dạy con khoa học, khéo léo. Các con của Lý Hải bao gồm Rio, Cherry, Sunny và Mio đều yêu thương và hợp tính nhau.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 1

Dù gia đình khá giả nhưng Lý Hải luôn dạy con tự lập. Những việc đơn giản nhất, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà luôn để các con tự làm cho thành thạo từ nhỏ.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 2

Thời gian gần đây, những hình ảnh về vai diễn trong Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của Cherry (Hải My) và Sunny (Tuệ Minh) khiến netizen thích thú. Là con nhà nòi, bố là ca sĩ kiêm đạo diễn, mẹ làm sản xuất phim, các con của Lý Hải đang dần chứng minh mình có "máu" đam mê nghệ thuật từ bé.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 3
4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 4

Cả hai vào vai cô bé bán vé số. Màn “biến hình” với làn da ngăm đen và trang phục sờn cũ của Cherry và Sunny khiến cư dân mạng thích thú. Dù vai diễn nhỏ nhưng Sunny cũng phải casting như các diễn viên khác chứ không hề được ưu ái vì là "con cưng" đâu nhé! Cô bé phải diễn thử phân đoạn òa khóc nức nở khi nghe tin bố mẹ gặp tai nạn thì mới được bố Lý Hải tin tưởng giao cho vai diễn.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 5

Không chỉ có máu nghệ thuật từ nhỏ, các nhóc tì còn cực kỳ thông minh. Gia đình Lý Hải - Minh Hà từng có đoạn video ngắn ghi lại cảnh các nhóc tì xúm vào cùng học ngoại ngữ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Mặc dù các bé còn rất ít tuổi nhưng đã học đồng thời 4 ngoại ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung.

Dù mới bắt đầu học thế nhưng ngoại ngữ nào các bé cũng phát âm khá chuẩn, khả năng ghi nhớ nhanh và không bị lẫn từ tiếng này sang tiếng khác. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước màn thể hiện nói tiếng nước ngoài một cách lưu loát của các bé và dành lời khen đến Minh Hà có cách dạy con quá tốt.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 6

Đặc biệt, anh cả Rio có nhiều tài lẻ khiến cộng đồng mạng phải tấm tắc khen ngợi. Cậu bé có thể vẽ tranh, viết chữ nghệ thuật và đánh đàn piano. Còn chị hai Cherry là người tự tin, thích tham gia hoạt động ở trường và tạo dáng trước ống kính. Ái nữ thứ 2 nhà Lý Hải từng góp mặt trong MV nhạc phim Lật mặt 4.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 7
4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 8
4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 9

Chị ba Sunny là người luôn hài hước và thích những hoạt động trải nghiệm. Cuối cùng, nhóc tì Mio vì là em út nên luôn được anh chị yêu thương và chiều chuộng. Cậu bé cũng sở hữu nhiều đường nét từ bố của mình.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 10

Khi bố mẹ đi vắng, cả 4 em bé nhà Lý Hải - Minh Hà tự chăm sóc nhau, dọn dẹp nhà cửa và đôn đốc nhau học bài khiến netizen ngưỡng mộ.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 11
4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 12

Ít ai biết được con của Lý Hải phải tích lũy điểm ngoan ngoãn mỗi khi muốn mua đồ chơi mới. Thỉnh thoảng nam diễn viên mới cho các bé vài chục nghìn để mua bánh kẹo bên ngoài.

"Nguyên tắc của tôi là đòi cách mấy cũng không mua. Nếu mua 1 lần, lần sau con sẽ đòi tiếp. Thông thường tôi sẽ giao kèo với con. Ví dụ mỗi ngày ngoan sẽ được 1 điểm, không ngoan bị trừ 1 điểm. Chừng nào đủ 20 điểm thì sẽ được món đồ chơi đó", Lý Hải từng chia sẻ về cách dạy con dùng tiền.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 13
4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 14

Theo dõi chặng hành trình lớn khôn của các nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú và dành lời khen không ngớt cho cách chăm sóc, dạy dỗ con cái của hai vợ chồng.

4 nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà: Tự chăm nhau ở nhà khi bố mẹ bận, biết nhiều thứ tiếng ảnh 18
Tin liên quan