4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 1 của "Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân", 4 ông bố lần đầu đối diện thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% năng lượng tự ti, Đức Thịnh, Lương Thế Thành trổ tài dỗ con.

Tập 1 Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân (The Return of Superman Vietnam) đã chính thức lên sóng vào tối 28/4 mang theo “nhiệt độ” lớn từ 7 nhóc tì hết sức đáng yêu của 4 gia đình: Lương Thế Thành, Đức Thịnh, Khắc Việt, JustaTee.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 1

Ngay từ những giây phút mở màn, 4 ông bố đã cho thấy các trạng thái khác nhau khi nhận tin “sét đánh” - một mình trông con trong 48h. Nếu như JustaTee “hờn dỗi” vợ thì Khắc Việt lại khá tự tin vào việc phát huy tài năng hát trời phú của mình trong việc... dỗ con. Trong khi đó, Lương Thế Thành và Đức Thịnh cũng tự tin không kém, trổ tài đoán chỗ để bỉm, pha sữa ngay trước mặt vợ, dù có “hơi thất bại”. Mặc dù là show "Ba là siêu nhân" nhưng điểm nhấn lại thuộc về 7 nhóc tì hết sức đáng yêu.

Mở màn đầu tiên là gia đình Lương Thế Thành cùng bé Bảo Bảo. Cậu bé 3 tuổi rưỡi ở nhà một mình cùng ba và rất nhiều máy quay xung quanh nhưng không hề sợ hãi, ngược lại còn đi tìm kiếm và chào hỏi các chú quay phim đang ở xung quanh nhà. Sự lanh lợi, lễ phép của Bảo Bảo khiến nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ bởi sự tự tin, ngoan ngoãn. Ở nhà một mình cùng ba, cậu bé dường như vui hơn vì "tìm thấy" các chú quay phim, thường xuyên hỏi han mỗi khi “lạc đồ”.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 2

Thử thách đầu tiên của ba Thành đó là tập cho con ăn một mình. Đây cũng là lần hiếm hoi Lương Thế Thành vào bếp và sự lựa chọn của anh là chiên trứng ốp la. Vì quá lâu không đụng bếp núc, Lương Thế Thành chật vật mãi mới hoàn thành món ăn cho con, nhưng kết cục, Bảo Bảo chỉ ăn qua loa và mong muốn bố lấy món mứt mà mẹ đã chuẩn bị sẵn để tiếp tục bữa sáng. Vậy là siêu đầu bếp Lương Thế Thành đã “thất bại”.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 3

Hiếu kỳ không kém gì Bảo Bảo là bé Đu Đủ nhà Khắc Việt. Dù chưa nói được nhưng hành động “chắp tay sau mông đi thị sát” của cô bé đã khiến cho bà nội phải bật cười trước cô cháu gái lanh lợi. Khi phát hiện ra máy quay, Đu Đủ đã phải ngó đi ngó lại đến 3 lần, dường như là đang “nhắc nhở” các chú quay phim “hãy giúp cháu lên hình thật là xinh xắn nha”.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 4

Trái ngược với tính cách của Đu Đủ, người anh Dừa lại khá hiền lành và thích chơi cùng gấu bông Bò sữa. Nhưng cũng như nhiều gia đình có cặp sinh đôi, hai bé thường xuyên có tranh chấp và kết cục là xảy ra "chiến sự".

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 5

Bố Khắc Việt đành phải nghiêm khắc với hai con và rồi anh Dừa bật khóc vì vừa bị mất đồ chơi lại vừa bị mắng, bố Việt phải ôm ấp dỗ dành. Bà nội và mẹ còn chưa kịp ra khỏi nhà mà bố Việt đã chật vật vì hai con rồi đây.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 6

Nếu như trước đó, Khắc Việt còn tự tin vào sở trường hát sẽ giúp anh trông con thì giờ đây, sự tự tin hẳn cũng đã vơi bớt phần nào.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 7

Một ông bố tự tin nữa là đạo diễn Đức Thịnh. Anh hoàn toàn tin tưởng rằng bé Tết khi chơi cùng bố sẽ luôn vui vẻ, cười đùa. Thậm chí anh còn trổ tài pha sữa cho con ngay trước mặt vợ, dặn vợ cứ đi làm vắng nhà mà không cần lo lắng gì cho hai bố con. Nhưng rồi sự cố xảy đến. Trong lúc ba Thịnh cắt tóc cho con, phần tóc bị rơi vào người khiến Tết khó chịu nhưng ba Thịnh lại không để ý. Thế rồi khi sự khó chịu lên tới đỉnh điểm, bé Tết đã bật khóc. Tự tin con chơi cùng mình sẽ luôn vui cười nhưng rồi ba Thịnh đã phải đối mặt với thử thách đầu tiên: Dỗ con hết khóc khi con đang khó chịu trong người.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 8

Trái ngược hoàn toàn với 3 ông bố trên, JustaTee tỏ ra hờn dỗi khi vợ đi công tác vắng nhà 48h, để lại rất nhiều giấy note cho con ăn như nào, đồ đạc để ở đâu.

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 9
4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 10

Nhưng rồi, giám khảo Rap Việt khắt khe vẫn phải một mình đối mặt với 2 con: Một hiếu động hết mực, một lặng thầm hết mức. Trong quá trình trông 2 con, JustaTee cũng rất khéo léo khi hoá thân thành bác sĩ “xoa dịu” nỗi đau trên tay cho Cici. Khi mẹ còn ở nhà, Cici cũng trổ tài giúp bố mẹ cho em Mino ăn bằng biểu cảm “thần thánh” nhưng khi đi vắng, một loạt vấn đề của cậu em nối tiếp vấn đề của cô chị, cùng xem JustaTee sẽ xử trí thế nào nhé!

4 ông bố lần đầu đối mặt thử thách một mình trông con: JustaTee e dè, Khắc Việt 100% tự ti ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm