4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai chẳng muốn mình có chiều cao lý tưởng, người thường đã vậy nữa là ngôi sao. "Khai khống" ít thôi thì khó phát hiện nhưng có nhiều sao Hàn "ăn gian" quá nhiều khiến netizen suýt ngất khi khui ra chiều cao thực.

Chiều cao lý tưởng luôn là ao ước của tất cả mọi người, trong showbiz thì chiều cao càng là một tiêu chí quan trọng khi muốn được khán giả quan tâm chú ý. Chính vì thế mà nhiều nghệ sĩ chẳng may có vóc dáng hạn chế đành phải dùng nhiều chiêu để ăn gian chiều cao như đi giày độn, thậm chí khai khống số đo.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 1

Trong thông tin mà công ty quản lý của Kim Tae Hee đăng tải, cô cao 1m65 khi mới vào nghề và sau này thì bỗng nhiên hạ thấp xuống 1m63. Nhưng với các thánh soi thì con số 1m63 vẫn quá xa so với Kim Tae Hee.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 2

Bởi dù có đi giày cao gót thì Kim Tae Hee nhìn vẫn rất nhỏ bé khi đứng cạnh các bạn diễn. Nếu so sánh chiều cao thực tế thì Kim Tae Hee chỉ cao khoảng trên dưới 1m55 mà thôi. Bù lại thì gương mặt xinh đẹp giúp cho Kim Tae Hee vẫn nổi tiếng rần rần.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 3

Song Hye Kyo có danh tiếng, có nhan sắc, có khí chất hơn người nhưng riêng chiều cao lại là “nỗi khổ không thể nói ra” của cô. Song Hye Kyo khai cô cao 1m61, tuy còn kém nhiều đồng nghiệp nhưng bù lại thì Hye Kyo có tỷ lệ cơ thể cân đối, biết cách chọn đồ thì vẫn ổn.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 4

Thế nhưng khi Song Hye Kyo đứng cạnh người khác thì ai cũng thấy cô khó mà chạm tới cột mốc 1m61. Ví dụ như Song Hye Kyo dù đi giày cao gót cũng chỉ cao ngang nghệ sĩ Song Eun Yi cao 1m54, chính vì thế mà netizen đoán Song Hye Kyo cũng chỉ 1m55 mà thôi.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 5

Chồng cũ của Song Hye Kyo tiết lộ mình cao 1m78 trong hồ sơ cá nhân. Rất nhiều nam thần phim Hàn cao tới 1m85 hoặc hơn thế nữa nên con số 1m78 vẫn chưa phải dạng khủng.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 6

Tiếc rằng trên thực tế, Song Joong Ki chỉ cao khoảng 1m72 là cùng. Bởi khi anh đứng cạnh bạn diễn Jin Goo cao 1m77 thì vẫn thấp hơn một khoảng đáng kể.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 7

G-Dragon cũng chọn số đẹp 1m77 làm chiều cao của mình trong hồ sơ. So với các idol thế hệ hai thì chiều cao này là quá ổn rồi.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 8

Nhưng con số thực tế mà netizen ghi nhận được thì trưởng nhóm BIGBANG chỉ cao khoảng 1m67 mà thôi. Bằng chứng là G-Dragon dù đi giày độn đế vẫn thấp hơn nhiều đồng nghiệp đi giày bệt với chiều cao hồ sơ thấp hơn anh. Nếu quả thực G-Dragon chỉ cao 1m67 thì “bạn trai Jennie” đã khai khống tới 10 cm rồi.

4 sao Hàn bị phát hiện khai khống chiều cao: “Bạn trai Jennie” ăn gian hơn cả Song Hye Kyo ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".