5 "bà mẹ bỉm sữa" đình đám V-Biz đọ sắc nhưng các nhóc tì “quyền lực” mới là điểm nhấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội các bà mẹ bỉm sữa gồm: Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương, Đông Nhi, Hòa Minzy và Đan Lê đã có cơ hội tụ họp cùng nhau trong một khung hình. 

Bài đăng mới nhất của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Trong ảnh có sự góp mặt của 5 bà mẹ "bỉm sữa" đình đám nhất V-Biz hiện tại: Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương, Đông Nhi, Hoà Minzy và Đan Lê.

Không cần lộng lẫy, tạo hình chỉn chu như khi dự sự kiện, dàn sao trở về đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình. Dù để mặt mộc và diện đồ đơn giản nhưng hội "bà mẹ bỉm sữa" V-Biz vẫn vô cùng tươi tắn, tự tin.

5 "bà mẹ bỉm sữa" đình đám V-Biz đọ sắc nhưng các nhóc tì “quyền lực” mới là điểm nhấn ảnh 1

Hai nhóc tì cũng "chiếm spotlight" hơn cả các mẹ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Winnie (con gái Đông Nhi) và Tuệ An (con gái Phạm Quỳnh Anh) cũng khiến người hâm mộ thích thú. Giọng ca Bụi Bay Vào Mắt dành sự yêu mến lớn cho con gái cưng của Đông Nhi: "Winnie nhà bố Thắng mẹ Nhi, trộm vía xinh đẹp và quyền lực lắm. Mới có bấy nhiêu tuổi thôi mà mẹ đi đâu em đi đó, họp hành các thứ, bận lắm cơ", cô viết.

5 "bà mẹ bỉm sữa" đình đám V-Biz đọ sắc nhưng các nhóc tì “quyền lực” mới là điểm nhấn ảnh 2

Có thể thấy gặp nhau không lâu nhưng bé Winnie được mẹ thay hai chiếc đầm khác nhau.

Vì cả Nhã Phương và Hòa Minzy đều đang giữ kín thông tin và hình ảnh về con nên bức ảnh hội ngộ này vẫn chưa trọn vẹn. Dù vậy khoảnh khắc chụp ngọc nữ nhà Ông Cao Thắng gặp gỡ bé Bo nhà Hòa Minzy cũng phần nào "an ủi" người hâm mộ.

5 "bà mẹ bỉm sữa" đình đám V-Biz đọ sắc nhưng các nhóc tì “quyền lực” mới là điểm nhấn ảnh 3

Bức ảnh "viral" nhất thời gian gần đây.

Cách đây không lâu, Nhã Phương - Hòa Minzy và diễn viên Kim Oanh cũng bất ngờ gặp gỡ, diện đồ trắng đồng điệu. Chưa biết hội mẹ "bỉm sữa" này có kế hoạch gì nhưng cộng đồng mạng hy vọng dàn sao sẽ thường xuyên gặp gỡ để chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc đáng yêu như thế này.

5 "bà mẹ bỉm sữa" đình đám V-Biz đọ sắc nhưng các nhóc tì “quyền lực” mới là điểm nhấn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm