5 bài đăng được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter 2020: Vị trí số 3 đố bạn đoán ra!

HHT - “Ông lớn” mạng xã hội Twitter vừa tiết lộ những dữ liệu thú vị về tình hình một năm qua, trong đó có những bài đăng được chia sẻ nhiều nhất năm 2020. Tất nhiên, những bài đăng này cũng phản ánh nhiều sự kiện đáng chú ý của năm nay. Bạn có thể đoán ra một số bài không? Bật mí là vị trí số 3 rất bất ngờ đấy.

Đại gia mạng xã hội Twitter nhận xét rằng, những tweet hàng đầu của năm nay đã cho thấy nhiều mặt của cuộc sống năm 2020, với cả những mất mát, những suy tư và cả một chút hài hước nữa.

Bài đăng thông báo về việc diễn viên Chadwick Boseman (Báo Đen) qua đời là bài được chia sẻ nhiều nhất và cũng là bài được nhiều lượt thích nhất năm. Các bài đăng hàng đầu khác là về đại dịch COVID-19. Ngoài ra, các fan của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS cũng đưa thần tượng của họ lên top đầu.

5 bài đăng được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter 2020: Vị trí số 3 đố bạn đoán ra! ảnh 1

Bài đăng thông báo diễn viên Chadwick Boseman qua đời.

Twitter cũng lưu ý rằng, họ chỉ chọn một tweet của mỗi tài khoản, nên dù một tài khoản có nhiều tweet với lượt đăng lại rất khủng thì những tweet đó cũng không được xếp hạng hết. Còn những bài đăng hứa hẹn trao giải thưởng để đổi lấy lượt chia sẻ của người theo dõi thì cũng không được tính.

Hashtag được dùng nhiều nhất năm là #COVID19, với gần 400 triệu bài đăng có gắn hashtag này. Đại dịch đúng là nằm trong tâm trí của nhiều người trên toàn thế giới, vì hashtag đứng thứ ba cũng liên quan đến đại dịch: #StayHome (Hãy ở nhà).

5 bài đăng được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter 2020: Vị trí số 3 đố bạn đoán ra! ảnh 2

Hashtag #covid19 được dùng nhiều nhất năm 2020.

Dưới đây là 5 bài đăng được chia sẻ/ đăng lại nhiều nhất trên Twitter trong năm 2020:

5. Hơn 797.000 lượt đăng lại: “Chúc mừng các Phi Hành Gia rời khỏi Trái Đất ngày hôm nay. Lựa chọn thật tốt” (@andymilonakis, tháng 5/2020).

4. Hơn 837.000 lượt đăng lại: “Dòng tít kìa” (@1kingmyles, tháng 5/2020, nói về dòng tít trên TV: “Hai loại virus chết chóc đối với người Mỹ: COVID-19 và sự phân biệt chủng tộc”).

3. Hơn 849.000 lượt đăng lại: “Cách ly ngày thứ 6” (kèm theo video một trò nghịch bên cửa sổ) (@gnuman1979, tháng 3/2020).

2. Hơn 1,6 triệu lượt đăng lại: “Never Not” (kèm video, @BTS_twt, tháng 5/2020).

1. Hơn 3,1 triệu lượt đăng lại: Thông báo về việc diễn viên Chadwick Boseman qua đời (@chadwickboseman, tháng 8/2020).

Đây là bài đăng kèm video về một trò nghịch lúc cách ly ở nhà, bất ngờ được đăng lại rất nhiều:

Từ giờ đến cuối năm thì có lẽ số lượt chia sẻ những tweet trên sẽ còn tăng lên, tuy nhiên, nếu không có gì đột biến thì hẳn khó có thể thay đổi kết quả.

5 bài đăng được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter 2020: Vị trí số 3 đố bạn đoán ra! ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm