5 bản hit tỉ view làm"điên đảo" cộng đồng TikToker thời gian qua, bạn đã biết hết chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 5 bản hit tỉ view dưới đây là các sản phẩm chứng tỏ những ca khúc hay nhưng "ít người biết đến" sớm muộn cũng gặp được ánh hào quang xứng đáng. 

Runaway - AURORA

Runaway là ca khúc được AURORA sáng tác vào năm cô 11 tuổi, ra mắt trong EP Running with the Wolves lên kệ năm 2006. Gần đây, ca khúc đã có một cú lội ngược dòng, xuất hiện cùng hiệu ứng lan tỏa trên nền tảng TikTok, thu hút tổng cộng hơn 600.000 video sử dụng tới thời điểm hiện tại.

5 bản hit tỉ view làm"điên đảo" cộng đồng TikToker thời gian qua, bạn đã biết hết chưa? ảnh 1

AURORA

Ở Việt Nam, ca khúc được sử dụng rộng rãi cùng trào lưu tạo dáng lồng ghép những background huyền bí, lãng mạn. Trên bảng xếp hạng Spotify Viral 50 Việt Nam, Runaway đạt được thành tích tốt nhất, leo lên đến hạng 4 và hiện tại vẫn còn trụ vững trong Top 10.

MV Runaway

Arcade - Duncan Laurence

Arcade hiện đã thu về hơn 550.000 lượt video sử dụng trên TikTok và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ca khúc trở nên nổi tiếng cùng câu quote sâu sắc về tình yêu "Loving you is a losing game" (tạm dịch: Yêu em là trò chơi mà tôi không bao giờ thắng). Bài hát xuất hiện rộng rãi cùng nội dung chia sẻ những mẩu chuyện tình yêu đau lòng.

5 bản hit tỉ view làm"điên đảo" cộng đồng TikToker thời gian qua, bạn đã biết hết chưa? ảnh 2

Duncan Laurence

MV Arcade

Hadal Ahbek - Issam Alnajjar

Ca khúc hiện thu về gần 300.000 lượt video sử dụng cùng những nội dung sáng tạo hài hước, đặc biệt ở Việt Nam. Các đoạn clip được lồng ghép nhiều khoảnh khắc đầy thú vị của nhiều thần tượng K-Pop.

5 bản hit tỉ view làm"điên đảo" cộng đồng TikToker thời gian qua, bạn đã biết hết chưa? ảnh 3

Issam Alnajjar

Đặc biệt, sắp tới đây, phiên bản gốc Hadal Ahbek sử dụng ngôn ngữ Ả Rập sẽ được làm mới cùng phiên bản tiếng Anh tên Turning Me Up vào ngày 9/4, kết hợp giữa Issam Alnajjar, Ali Gatie và Loud Luxury.

Video Issam Alnajjar trình diễn Hadal Ahbek

drivers license - Olivia Rodrigo

drivers license hiện đã chiếm đóng vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 trong suốt 8 tuần liên tiếp, và hiển nhiên sức ảnh hưởng của ca khúc trên nền tảng TikTok cũng không hề nhỏ, với gần 2 triệu lượt video sử dụng.

5 bản hit tỉ view làm"điên đảo" cộng đồng TikToker thời gian qua, bạn đã biết hết chưa? ảnh 4

Olivia Rodrigo

MV drivers license

telepatía - Kali Uchis

Ẩn số lớn nhất trong danh sách này là bản hit Latin telepatía từ Kali Uchis. Không chỉ nổi tiếng trên TikTok, ca khúc còn đạt No.1 BXH Spotify Viral 50 Toàn cầu vào ngày 8/3, xuất hiện trên BXH Billboard Latin Songs ở vị trí thứ 10. Ở Việt Nam, ca khúc cũng nhanh chóng leo lên vị trí thứ 6 trên BXH Spotify Viral 50 chỉ sau 2 tuần.

5 bản hit tỉ view làm"điên đảo" cộng đồng TikToker thời gian qua, bạn đã biết hết chưa? ảnh 5

Kali Uchis

5 bản hit tỉ view làm"điên đảo" cộng đồng TikToker thời gian qua, bạn đã biết hết chưa? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.