5 bí quyết giúp bạn vẫn bừng sáng trong những ngày mưa phùn ẩm ướt

5 bí quyết giúp bạn vẫn bừng sáng trong những ngày mưa phùn ẩm ướt
HHT - Thời tiết mưa phùn nồm ẩm của mùa Xuân miền Bắc gây rất nhiều rắc rối cho cuộc sống của chúng mình. Quần áo thì lâu khô, thiếu nắng nên mùi cũng chẳng thơm tho. Làm sao để khắc phục được phần nào những phiền toái ngày mưa gió?

Không mặc đồ trắng

Ngày mưa phùn đường sẽ ướt nhẹp và rất bẩn, bạn sẽ không muốn trang phục trắng tinh của mình bị vấy bẩn bởi nước mưa và bùn đất đâu đúng không nào? Những ngày này tạm thời cất đồ trắng đi và ưu tiên đồ sẫm màu bạn nhé!

Không mặc đồ quá mỏng

5 bí quyết giúp bạn vẫn bừng sáng trong những ngày mưa phùn ẩm ướt ảnh 1

Có một thực tế là các bạn trẻ rất lười mặc áo mưa khi trời mưa nhỏ, mưa phùn nhẹ. Thế nên nếu bạn không mặc áo mưa, mà lại mặc đồ mỏng thì sẽ thật là thảm hoạ đấy! Nước mưa sẽ khiến trang phục của bạn dính vào người, và làm lộ hết đồ chíp đó nha! Đó chắc chắn là điều không ai muốn đâu đúng không nào?

Không mặc đồ quá ôm sát

5 bí quyết giúp bạn vẫn bừng sáng trong những ngày mưa phùn ẩm ướt ảnh 2

Thời tiết nồm ẩm đã khó chịu rồi, ra đường trời mưa với chiếc váy ôm sát cũng khó chịu ghê lắm đấy! Nước mưa ngấm vào sẽ khiến bạn luôn có cảm giác người bị ướt ở đâu đó, chưa kể nước mưa dính vào người theo kiểu này còn dễ khiến bạn bị nhiễm lạnh nữa! Thời tiết này cứ chọn đồ thoáng mát, chất liệu đừng mỏng quá bạn nhé!

Không mặc đồ quá dài

5 bí quyết giúp bạn vẫn bừng sáng trong những ngày mưa phùn ẩm ướt ảnh 3

Váy maxi, hay quần dài qua mắt cá chân nên cất hết đi bạn ạ! Đi lại lượt thượt, cứ phải xắn xắn túm túm mệt lắm! Mà chắc chắn vụ dính bùn bẩn ở gấu váy gấu quần là không thể tránh khỏi rồi. Chỉ nên chọn váy hoặc quần lửng qua gối một chút thôi nha bạn!

Ưu ái xăng đan và giày đế bệt chất liệu nhựa

5 bí quyết giúp bạn vẫn bừng sáng trong những ngày mưa phùn ẩm ướt ảnh 4

Vì những đôi bốt, đôi giày cao gót trong những ngày này khá phiền toái đấy bạn ạ! Trừ phi đó là ủng đi mưa, chứ bốt thời trang đi mưa về cũng không dễ để vệ sinh đâu, giày cao gót điệu đà cũng vậy. Bạn nên chọn xăng đan hoặc giày bệt chất liệu nhựa, vừa dễ vệ sinh, mà có ướt cũng chẳng lo hỏng.

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.