5 bí quyết giúp Selena Gomez giữ vững phong độ, dù lên hay xuống cân vẫn mặc đẹp

HHT - Đang gây chú ý vì sắp ra mắt phim tài liệu chân dung bản thân, Selena Gomez xứng đáng là "nữ hoàng phong cách", dù lên hay xuống cân đều có cách mặc đẹp.

Được xây dựng phong cách bởi đội ngũ stylistmake-up rất giỏi, Selena Gomez trải qua nhiều thăng trầm từ sao teen đến phụ nữ trưởng thành vẫn ăn mặc đẹp và phóng cách cuốn hút vô cùng bền bỉ.

Mặc họa tiết nguyên cây, matchy matchy

Nhiều người cứ sợ nếu tròn trịa thì không dám mặc họa tiết. Nhưng Selena Gomez rất khéo léo khi chọn họa tiết nguyên cây, khiến tổng thể không bị phân chia, màu họa tiết nền nã và đeo trang sức nhẹ nhàng sẽ khiến bạn trông rất nữ tính, quyến rũ dù không phải mình hạc xương mai.

5 bí quyết giúp Selena Gomez giữ vững phong độ, dù lên hay xuống cân vẫn mặc đẹp ảnh 1

Đeo trang sức thanh mảnh và rất trung thành với sandal ánh bạc, Selena Gomez nhấn mạnh được nét quyến rũ nền nã cân bằng với họa tiết nổi bật.

Mặc quần dài chấm đất và đi giày hở ngón, bí quyết tăng chiều cao tinh tế

Khi cơ thể đầy đặn, mẹo tăng chiều cao sẽ khiến bạn trông cân đối hơn. Selena khéo léo mặc quần ống rộng dài vừa chấm đất sẽ che khéo gót cao của đôi giày, ăn gian được chiều cao. Và nhớ là mang giày hở ngón để trông không quá ngộp và nhìn được ngón chân cũng khiến thị giác nhìn thấy cơ thể bạn dài hơn.

5 bí quyết giúp Selena Gomez giữ vững phong độ, dù lên hay xuống cân vẫn mặc đẹp ảnh 2

Nếu để ý bạn sẽ thấy Selena Gomez rất thường xuyên mang sandal hở ngón để trông cao hơn.

Công thức all black và thần kỳ của váy da đắp

Màu đen giúp cơ thể trông gọn hơn nhưng bù lại lại có cảm giác hơi tăm tối nặng nề. Để khắc phục điều đó, Selena dùng son đỏ nổi bật khi diện all black. Cô cũng sẽ chọn túi xách sáng màu để làm điểm sáng cho bộ trang phục. Váy da cũng là một vũ khí thời trang rất lợi hại, dày dặn vừa đủ để không lộ bụng nhất là khi có thêm phần vải đắp, đã thế phần eo thắt lại giúp tạo đường cong.

5 bí quyết giúp Selena Gomez giữ vững phong độ, dù lên hay xuống cân vẫn mặc đẹp ảnh 3

Có lẽ bạn không biết váy da giúp che bụng rất tốt.

Tròn trịa mà muốn mặc màu trắng thì cần nhớ điều này

Những ai có thân hình tròn trịa thường rất ngại mặc màu trắng vì sợ trông càng thêm mũm mĩm. Nhưng với Selena thì màu trắng được giải quyết ngon lành. Áo thun trắng tạo vẻ năng động, thời thượng, có ngay chiếc blazer khoác để chia bớt cơ thể trông gọn gàng hơn. Suit đồng màu từ trên xuống dưới giúp tăng chiều cao và cuối cùng là đôi giày trắng cùng màu với áo phông sẽ khiến màu trắng được lên ngôi chủ đạo.

5 bí quyết giúp Selena Gomez giữ vững phong độ, dù lên hay xuống cân vẫn mặc đẹp ảnh 4

Mặc áo thun trắng thì có ngay blazer để bù lại.

Cổ chữ V và sự thần kỳ của trang sức

Không sở hữu dáng siêu gầy nhưng Selena tự tin tỏa sáng trong mốt đầm dây vải lụa. Cô chọn cổ chữ V thay vì cổ ngang để thị giác kéo dọc xuống, layer trang sức rất khéo với điểm kéo dài chiều dọc. Vẫn là giày sandal hở ngón giúp bạn trông cao hơn.

5 bí quyết giúp Selena Gomez giữ vững phong độ, dù lên hay xuống cân vẫn mặc đẹp ảnh 5

Đầm lụa hai dây giúp bất kỳ cô gái nào cũng dịu dàng quyến rũ. Chọn cổ chữ V thay vì cổ ngang.

Tin liên quan