5 bộ phim lãng mạn cùng lên sóng trong tháng 6 khiến ai cũng muốn được yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang tìm kiếm các tựa phim Hàn thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn để "chill" vào những ngày mưa buồn thì nhất định không thể bỏ qua loạt phim trong tháng 6 này!

Chua & Ngọt (Sweet & Sour) - 4/6

Chua & Ngọt (Sweet & Sour) xoay quanh một cặp đôi trẻ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau khi họ phải yêu xa. Tình yêu của Jang Hyeok (Jang Ki Yong) và Jung Da Eun (Chae Soo Bin) được thử thách khi Jang Hyeok có cơ hội thử sức với công việc mới.

Bên cạnh trở ngại khoảng cách gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của cặp đôi, nam chính còn đối mặt với cám dỗ khi đồng nghiệp mới Han Bo Yeong (Krystal - Jung Soo Jung) bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến anh. Trong mối tình tay ba phức tạp, ba người sẽ cùng trải qua những dư vị ngọt ngào lẫn chua chát của tình yêu.

5 bộ phim lãng mạn cùng lên sóng trong tháng 6 khiến ai cũng muốn được yêu thương ảnh 1

Jang Ki Yong, Chae Soo Bin và Jung Soo Jung.

Yêu (Kết hôn và Ly dị) phần 2 - 12/6

Phần 2 của Yêu (Kết hôn & ly dị) sẽ trở lại cùng khán giả với nhiều kịch tính hơn trước. Nội dung sẽ xoay quanh ba đồng nghiệp cùng làm việc trong một chương trình radio, mỗi người đang phải giải quyết vấn đề trong chuyện tình cảm của mình.

Mặc dù tuổi tác và hoàn cảnh của họ khác nhau, nhưng rõ ràng cả ba sẽ không thể quay lại cuộc hôn nhân của họ như trước đây được nữa. Các tình tiết giải trí hấp dẫn sẽ được lồng ghép vào những tình tiết mới thông qua các mối quan hệ bí mật và cách mà các nhân vật giải quyết hậu quả.

5 bộ phim lãng mạn cùng lên sóng trong tháng 6 khiến ai cũng muốn được yêu thương ảnh 2

Những bác sỹ tài hoa (Hospital Playlist) phần 2 - 17/6

Nếu yêu thích kiểu phim gần gũi với đời sống hàng ngày, thì phần 2 của Những bác sỹ tài hoa (Hospital Playlist) hứa hẹn sẽ thỏa mãn bạn. Bộ phim vui nhộn kể về nhóm bạn gồm 5 bác sĩ đã là bạn của nhau trong suốt 20 năm.

Các câu chuyện hài hước và cảm động diễn ra xung quanh cuộc sống của nhóm bạn trẻ ở trong lẫn bên ngoài bệnh viện nơi mà họ làm việc. Bên cạnh đó, bộ phim cũng pha lẫn một chút yếu tố lãng mạn giữa các nhân vật. Đặc biệt, phần hai sẽ tiếp tục dẫn dắt khán giả để cùng theo dõi sự tiến triển trong mối quan hệ của các cặp đôi kể từ mùa đầu tiên.

5 bộ phim lãng mạn cùng lên sóng trong tháng 6 khiến ai cũng muốn được yêu thương ảnh 3

Ước gì ngày mai tận thế (So Not Worth It) - 18/6

Bộ phim sitcom tập trung vào cuộc sống của những sinh viên sống trong ký túc xá quốc tế tại một trường đại học. Thông qua bộ phim, các fan K-drama có thể hiểu thêm về cuộc sống đại học ở Hàn Quốc cùng những trò đùa tinh nghịch.

Đồng thời, Ước gì ngày mai tận thế (So Not Worth It) mở ra các câu chuyện về việc định hướng trưởng thành, tình yêu, tuổi trẻ và tình bạn của một nhóm học sinh.

5 bộ phim lãng mạn cùng lên sóng trong tháng 6 khiến ai cũng muốn được yêu thương ảnh 4

So Not Worth It quy tụ dàn diễn viên trẻ trung.

Nevertheless - 20/06

Dựa trên một webtoon nổi tiếng, Nevertheless nói về mối tình lãng mạn thời hiện đại giữa hai sinh viên đại học Na Bi (Han So Hee) và Jae Eon (Song Kang). Những tổn thương trong quá khứ của cả hai khiến họ mệt mỏi vì tình yêu, nhưng có điều gì đó đã thu hút cả hai đến với nhau.

Na Bi tuy không tin tưởng vào tình yêu, nhưng vẫn muốn hẹn hò. Mặt khác, Jae Eon thấy việc hẹn hò khá phiền phức nhưng lại thích tán tỉnh. Họ có những khác biệt khi yêu, rốt cuộc họ có thể thực sự yêu nhau và hạnh phúc?

5 bộ phim lãng mạn cùng lên sóng trong tháng 6 khiến ai cũng muốn được yêu thương ảnh 5

Han So Hee và Song Kang đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

5 bộ phim lãng mạn cùng lên sóng trong tháng 6 khiến ai cũng muốn được yêu thương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm