5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim truyền hình VTV trong năm 2021 đã mang đến rất nhiều cặp đôi đẹp được khán giả yêu mến. Điều đặc biệt là 5 cặp đôi được yêu thích nhất đều lần đầu đóng chung nhưng "phản ứng hóa học" cực ngọt ngào.
5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 1

Phương Oanh - Mạnh Trường chính là cặp đôi đầu tiên được khán giả gọi tên nhờ tương tác quá ăn ý trong phim Hương Vị Tình Thân. Từ khi hai nhân vật Nam, Long còn mâu thuẫn hiểu lầm cho đến khi về chung một nhà thì Mạnh Trường và Phương Oanh đều nhập vai hết sức tự nhiên.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 2

Cũng chỉ vì quá yêu mến cặp đôi chính của Hương Vị Tình Thân mà nhiều khán giả liền ghép cặp cho Phương Oanh - Mạnh Trường ngoài đời mà quên mất Mạnh Trường đã có gia đình. Chính vì thế mà Phương Oanh - Mạnh Trường đành phải hạn chế tương tác trên mạng xã hội hay chụp ảnh hậu trường khi bộ phim đang trình chiếu để tránh tin đồn nảy sinh.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 3

Việt Anh và Lương Thu Trang cũng có màn ghép đôi thành công trong Hướng Dương Ngược Nắng. Vẻ cứng cỏi, cá tính của Lương Thu Trang hóa ra lại rất hợp với phong thái ngang tàng, tự tin quá trớn của Việt Anh.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 4

Tuy nhiên, cả Lương Thu Trang và Việt Anh cũng chọn cách “tình cảm trên màn ảnh, xa cách trong hậu trường” khi hai người rất ít khi trò chuyện sau cảnh quay cũng như trên mạng xã hội.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 5

Duy Hưng và Thanh Hương là phép cộng bất ngờ từ phim Mùa Hoa Tìm Lại. Khởi đầu là một dự án nhỏ không được quảng cáo nhiều nhưng Mùa Hoa Tìm Lại càng chiếu càng ăn khách, và cặp đôi Duy Hưng - Thanh Hương cũng được khán giả yêu mến theo.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 6

Đến bây giờ, khán giả vẫn nhớ tới anh chàng Đồng cục súc hay cáu kỉnh, ít nói nhưng chân thành cùng cô Lệ chân chất, tốt bụng chịu nhiều vất vả. Dù không có nhiều khoảnh khắc ngôn tình như nhiều phim khác nhưng Đồng - Lệ vẫn là cặp đôi đình đám năm 2021.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 7

Thanh Sơn - Khả Ngân cũng có một năm đại thắng với phim 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ ngọt ngào trên phim mà ngoài đời, hai diễn viên rất thân thiết, thường xuyên chụp ảnh tình cảm hoặc giao lưu trò chuyện trên trang cá nhân.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 8

Thanh Sơn - Khả Ngân thậm chí còn bị nghi đang bí mật hẹn hò dựa vào nhiều manh mối như dùng đồ đôi, Khả Ngân còn đến chơi nhà Thanh Sơn hoặc quay phim xong vẫn ở lại Hà Nội cả tháng. Nhưng cuối cùng, cả hai đã khẳng định chỉ là đồng nghiệp đơn thuần mà thôi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 9

Đến tháng cuối năm 2021, "vũ trụ phim VTV" lại xuất hiện cặp đôi chị em vô cùng đáng yêu là Huyền Lizzie và Đình Tú. Dù trên phim Thương Ngày Nắng Về, nhân vật của cả hai vẫn chưa chính thức hẹn hò nhưng khán giả đều công nhận Huyền Lizzie và Đình Tú quá đẹp đôi.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 10

Đã vậy, hai diễn viên cũng rất chiều ý người hâm mộ khi thực hiện một bộ ảnh chung vô cùng tình cảm, càng khiến cộng đồng mạng mong chờ ngày hai nhân vật Hoàng Duy - Vân Trang thành đôi trong Thương Ngày Nắng Về.

5 cặp đôi ăn ý nhất "vũ trụ phim VTV" năm 2021: Lần đầu đóng chung đã ngọt như mật ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm