5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai
HHT - Nếu những nhân vật dưới đây mà chịu công khai tình cảm, có phải K-Pop đã có thêm bao nhiêu cặp đôi đẹp lung linh không!

Idol K-Pop rất giỏi chuyện hẹn hò bí mật, nhưng vẫn để lộ sơ hở. Các fan có đầy đủ bằng chứng để nghi ngờ những cặp đôi dưới đây từng có tình cảm đặc biệt với nhau nhưng chưa bao giờ công nhận mà thôi.

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 1

HyunA và Hyunseung

Hai nghệ sĩ đã từng lập nhóm nhỏ Troublemaker, quay chung MV vô cùng tình cảm. Mỗi khi xuất hiện bên nhau, HyunAHyunseung nhìn vô cùng thân thiết, trò chuyện ríu rít chứ không hề giữ kẽ như các mối quan hệ khác giới thông thường. Thế nên các fan nghi ngờ hai người cũng đúng.

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 2

IU và Lee Hyun Woo

Hai người quen nhau khi cùng làm người mẫu cho một nhãn hàng thời trang và nhanh chóng thân thiết. IU cũng mời Lee Hyun Woo tham gia đóng MV You and I năm 2011 và cả hai nhìn vô cùng đẹp đôi.

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 3

Đặc biệt nhất là “hung thần showbiz” Dispatch từng tung hình IULee Hyun Woo đi chơi riêng cùng nhau, nhưng cả hai nhất quyết khẳng định chỉ là bạn bè bình thường mà thôi. Sau một thời gian gắn bó, IU cùng Lee Hyun Woo không còn thấy gặp gỡ hay nhắc nhở gì đến người kia nữa, khiến các fan chỉ biết phỏng đoán rằng hai người đã chia tay trong lặng lẽ.

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 4

Heechul (Super Junior) và Yerin (G-Friend)

Heechul vốn có rất nhiều bạn thân khác giới trong K-Pop, nhưng các fan vẫn cho rằng anh dành tình cảm đặc biệt hơn cho Yeri (G-Friend). Hai ngường đã từng vào vai một cặp đôi ngọt ngào trong MV I wish của nhóm nhỏ M&D (gồm HeechulKim Jungmo nhóm TRAX).

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 5

Thế cũng chưa có gì để nghi ngờ cho lắm, nếu như HeechulYerin không bị bắt gặp đang nắm tay nhau đi mua sắm. Có bao giờ hai người bạn thân bình thường lại tay trong tay dạo phố không? Thế nhưng người trong cuộc vẫn nhất quyết cho rằng họ chỉ là bạn bè đồng nghiệp.

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 6

Hongki (F.T.Island) và Seolhyun (AOA)

Seolhyun đã từng diễn xuất rất ăn ý với Lee Hongki trong MV Severely của nhóm FT Island. Nhưng bằng chứng tình cảm rõ ràng nhất của hai người, chính là Hongki nhận nuôi một chú cún con do cún cưng nhà Seolhyun sinh ra. Bạn có thấy chi tiết này quá đỗi giống truyện ngôn tình không?

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 7

Junho (2PM) và Sana (TWICE)

Ngay từ khi xem JunhoSana diễn sâu trong MV Instant Love của Junho, các fan đã nhận thấy có điểm đáng nghi. Trong MV, Sana diễn rất ngọt cạnh Junho, khiến người khác nghi ngờ hai người có tình cảm thật sự với nhau.

5 cặp đôi idol bị nghi ngờ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa từng công khai ảnh 8

Sau đó, Sana còn song ca với Junho trong ca khúc tiếng Nhật Candy. Chưa kể hai người ở cùng công ty quản lý JYP, càng có điều kiện gặp gỡ qua lại nữa chứ. Tiếc rằng sau đó, chẳng còn thấy Sana Junho có gì liên quan đến nhau nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.