5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp

5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp
HHT - Ở thời đại mà ăn cũng phải chia sẻ lên Instagram thì ngon thôi vẫn là chưa đủ. Cách sắp xếp bố cục, chụp hình món ăn giờ quan trọng chẳng kém gì chất lượng của chúng.
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 1
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 2
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 3
Ảnh: Breakfast Criminals.

1. Ksenia (@breakfastcriminals): Nếu bạn đang tìm kiếm một Instagrammer có thể giúp "bật tung năng lượng" vào mỗi buổi sáng, Ksenia chắc chắn là vị cứu tinh đấy. Cô ấy giống như bị ám ảnh về một bữa sáng hoàn hảo, về cả chất lượng lẫn hình thức thể hiện. Bên cạnh Instagram chủ yếu giới thiệu về món ăn và những nguyên liệu làm nên nó, Ksenia còn cho ra mắt cuốn E-book "Breakfast Criminals" với hơn 100 công thức cho một bữa sáng tuyệt vời.

5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 4
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 5
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 6
Ảnh: Vibrantandpure.

2. Adeline Waugh (@vibrantandpure): Sự kết hợp giữa một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và một tâm hồn ăn uống "vô cực" sẽ tạo ra những bữa ăn nghệ thuật khiến người ta nhìn thôi cũng thấy no rồi. Bên cạnh tài khoản chính, Adeline Waugh còn là người đứng đằng sau Instagram chia sẻ công thức nấu hơn, có hơn 1.4 triệu lượt theo dõi có tên thefeedfeed. Từng có thời điểm, món "bánh mỳ nướng kỳ lân" trở thành hot trend của Instagram. Và cô ấy, Adeline Waugh chính là người đã khởi nguồn cho trào lưu này.

5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 7
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 8
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 9
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 10
Ảnh: Fluffe.

3. Fluffe (@fluffegram): Một Instagram khá "nguy hiểm" nếu chúng ta bị cuốn theo sự dễ thương của nó. Fluffegram giống như bậc thầy về cách sử dụng món kẹo bông bồng bềnh để tạo nên điểm nhấn cho những đĩa bánh kẹo vốn đã dễ thương vô cùng. Lướt qua Instagram của Fulffe đôi khi khiến người ta cảm tưởng như lạc vào xứ thần tiên thời thơ bé. Dù vậy, ăn ngọt quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe nên thật khó để khuyên bạn có nên follow Insta này không...

5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 11
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 12
Ảnh: Green Blender.

4. Green Blender (@greenblender): Bạn đang cần tìm những công thức đồ uống thật "fresh" cho cơ thể? Green Blender chính là câu trả lời cho bạn. Tài khoản Instagram này thường xuyên đăng tải những món đồ uống với nguyên liệu làm từ trái cây, rất tốt cho cơ thể. Đúng như tên gọi Green Blender, chủ tài khoản này thực sự là bậc thầy trong việc "mix" các loại trái cây với nhau để tạo nên những thức uống đặc biệt nhất.

5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 13
5 Instagrammer chứng minh ăn ngon chưa đủ mà còn phải đẹp ảnh 14
Ảnh: Food Blogger.

5. Nyca/NYC (@rainbowplantlife): Cử nhân ngành Luật của đại học Harvard quyết định từ bỏ con đường trở thành luật sư để đi vòng quanh thế giới suốt 6 tháng trời. Trong thời gian này, cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và những cuộc hành trình mới. Nyca sau đó bắt tay vào việc xây dựng một Instagram ẩm thực với những món ăn tốt cho sức khỏe như rau, hoa quả. Đôi khi, cô nàng cũng chia sẻ một vài mẹo nhỏ để những followers có thể "nâng cao tay nghề" trong việc chụp ảnh "sống ảo" với đồ ăn trên Instagram.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm