5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “The Glory” (Vinh Quang Trong Thù Hận) đang là bộ phim hot nhất trên Netflix và cả trên các nền tảng mạng xã hội. Sau khi "cày" hết phần 2 ra mắt vào ngày 10/3 vừa rồi, người xem đã chọn ra 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Song Hye Kyo trong phim.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Bộ phim về đề tài báo thù The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) của Song Hye Kyo cuối cùng cũng hạ màn với phần 2 lên sóng vào ngày 10/3 vừa rồi. Cuối cùng, kẻ xấu đã bị trừng phạt và những người tốt nhận được những gì họ xứng đáng.

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 1

Có thể nói, The Glory qua hai phần phim đã thu hút sự chú ý của người xem nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất chân thực của dàn diễn viên. Không chỉ ăn khách ở Hàn Quốc hay các nước châu Á, The Glory còn được xếp ở vị trí số 1 trong số các chương trình truyền hình không phải tiếng Anh của Netflix.

Dưới đây là 5 cảnh phim ấn tượng nhất của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù The Glory!

Moon Dong Eun vỗ tay khi gặp lại nhóm bắt nạt

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 2

Cô gái Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) từng là mục tiêu của bạo lực học đường. Cô đã phải chịu đựng những tổn thương vĩnh viễn về thể xác và cả tâm hồn. Suốt 18 năm ròng, cô lên kế hoạch trả thù những kẻ đã làm tổn thương mình.

Nhiều năm sau, Moon Dong Eun gặp lại Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) cùng bè lũ của cô ta ở phòng tập thể dục của ngôi trường cấp ba năm xưa. Bọn chúng là những kẻ đã có hành vi bạo lực dã man với Moon Dong Eun, và phòng thể dục này chính là “hiện trường” nơi cô từng bị chúng tra tấn.

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 3

Khi Park Yeon Jin lên nhận giải cựu học sinh ưu tú ở trường cũ, Moon Dong Eun đứng bên dưới đã vỗ tay chúc mừng, nhưng theo một cách đầy giễu cợt: “Giỏi lắm, Yeon Jin! Hoan hô! Cậu tuyệt lắm, Yeon Jin à!”. Thái độ của Moon Dong Eun khiến Park Yeon Jin và cả đám bạn của cô ta chỉ biết tròn mắt nhìn. Phân cảnh này đã được lan truyền khắp nơi ngay từ khi công chiếu, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Moon Dong Eun đến nhà thờ của gia đình Sa Ra

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 4

Trong phân cảnh này, Moon Dong Eun đã đến một nhà thờ. Điều thú vị là nhà thờ này thuộc sở hữu của gia đình Lee Sa Ra (Kim Hieora) và mục sư thuyết giảng ở đó chính là cha của cô ta.

Lee Sa Ra là một trong những kẻ đồng lõa gây ra quá khứ đau buồn của Moon Dong Eun. Mang bề ngoài của một họa sĩ tài năng và danh tiếng, nhưng Lee Sa Ra thật ra là một kẻ nghiện ngập, không từ thủ đoạn nào để đạt được điều mình muốn.

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 5

Tại nhà thờ nơi bố Lee Sa Ra là mục sư, Moon Dong Eun đã lấy một chiếc túi lớn chứa đầy tiền "trấn lột" từ Lee Sa Ra. Khi bị Lee Sa Ra đe dọa, Moon Dong Eun đã cứng rắn đe dọa ngược lại và khiến “nghiện sĩ” chỉ có thể hét lên bất lực.

Moon Dong Eun cho Yeo Jeong thấy những vết sẹo của mình

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 6

Trong phần 1, Moon Dong Eun đã cởi áo, để lộ ra cơ thể đầy sẹo trước mặt Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun). Những vết sẹo này được tạo nên bởi chiếc máy uốn tóc, nóng rẫy, do Park Yeon Jin và đám bạn của cô ta dí lên người cô. Những vết sẹo này không chỉ hằn lên cơ thể Moon Dong Eun, nó còn để lại những ám ảnh trong tâm trí cô.

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 7

Moon Dong Eun thường mặc những chiếc áo dài tay, che kín những vết sẹo. Chính vì thế, khi cho Joo Yeo Jeong xem những vết sẹo ấy, Moon Dong Eun cũng là đang bộc lộ một phần con người ẩn sâu của mình. Điều này cần rất nhiều can đảm, đặc biệt là với những gì cô đã trải qua, vì thế người xem càng đồng cảm và thấu hiểu cô hơn.

Moon Dong Eun quyết định trở thành đao phủ cho Yeo Jeong

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 8

Ở phần 2 của The Glory, khi Moon Dong Eun cuối cùng đã hoàn thành bước cuối cùng trong hành trình trả thù, cô đã thành thật hơn về cảm xúc của mình.

Sau khi rời đi một thời gian, Moon Dong Eun trở về nhà của Joo Yeo Jeong và cho anh biết cảm xúc của mình. Moon Dong Eun nói với anh rằng cô yêu anh nhiều như thế nào và cô sẵn sàng trở thành đao phủ của anh, để giúp anh trả thù kẻ đã hại chết bố anh và khiến cuộc sống của anh rơi vào địa ngục.

Cuộc sống mới của Moon Dong Eun

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 9
5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 10

Ở phần kết của The Glory, Moon Dong Eun đã sống hạnh phúc hơn với việc phấn đấu theo đuổi ước mơ theo đuổi ngành kiến trúc ngày xưa, có bạn trai Joo Yeo Jeong đồng hành.

Mặc dù Joo Yeo Jeong là một bác sĩ thẩm mỹ giỏi và anh biết cách điều trị sẹo, Moon Dong Eun đã từ chối chữa trị. Cô chọn sống mà không thay đổi bất cứ điều gì. Những vết sẹo của cô từng là dấu ấn của việc cô là nạn nhân bạo lực học đường, nhưng giờ đây nó là bằng chứng cho thấy cô đã sống sót qua địa ngục.

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 11

Moon Dong Eun cũng xăm lên cánh tay hình "Hoa loa kèn của quỷ" bởi dáng hoa hướng lên trời - một điều được xem là xấc xược ("Hoa loa kèn của thiên thần" có dáng hoa hướng xuống đất). Mở đầu The Glory, bà chủ nhà đã hái tặng bông hoa này cho Moon Dong Eun, và cuối phim khán giả đã biết được nhân duyên giữa cô và bà. Giữa làn nước giá lạnh mùa Đông, họ đã giữ cho nhau sống sót, và cùng hẹn chờ mùa Xuân đến.

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Song Hye Kyo trong siêu phẩm báo thù “The Glory” ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm