5 mẹo sử dụng Messenger Facebook trên máy tính siêu tiện lợi có thể bạn chưa biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Messenger Facebook bằng điện thoại và trên máy tính cũng vậy. Dưới đây là những mẹo sử dụng Messenger trên máy tính cực tiện lợi mà người dùng nên biết.

Sử dụng bong bóng chat

Mới đây, nhà phát hành cũng đã cập nhật ứng dụng Messenger trên máy tính chức năng bong bóng chat cho mọi thiết bị. Giờ đây bạn có thể dễ dàng nhắn tin dù có đang làm việc gì. Chức năng này hoạt động tương tự như trên điện thoại Android. Sẽ có một bong bóng chat, khi bạn ấn vào nó, các cuộc trò chuyện mà bạn đang chat gần đây sẽ hiện lên. Bạn có thể bật tính năng này trong phần cài đặt của ứng dụng hoặc có thể ấn vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để dễ dàng thực hiện hơn.

5 mẹo sử dụng Messenger Facebook trên máy tính siêu tiện lợi có thể bạn chưa biết ảnh 1

Kiểm soát lượt đăng nhập bằng lịch sử đăng nhập

Với tính năng này, bạn có thể biết được tài khoản của mình đã được đăng nhập ở đâu, lúc nào, bằng thiết bị gì. Đây cũng là một trong những cách để tài khoản của bạn an toàn hơn khi xuất hiện các lượt đăng nhập trái phép và bạn cũng có thể đăng xuất từ xa các thiết bị đăng nhập trái phép đó.

5 mẹo sử dụng Messenger Facebook trên máy tính siêu tiện lợi có thể bạn chưa biết ảnh 2

Tùy chỉnh chủ đề cuộc trò chuyện

Mỗi cuộc trò chuyện, bạn sẽ có thể chỉnh lại thành một chủ đề khác nhau trên cả điện thoại và máy tính. Nếu như đang online và nhắn tin bằng máy tính mà không có điện thoại ở cạnh bên để đổi chủ đề cho cuộc trò chuyện mà bạn muốn, bạn có thể ấn vào dấu 3 chấm ngang ở góc trên bên phải cuộc trò chuyện rồi chọn vào mục Chủ đề > chọn chủ đề yêu thích rồi ấn vào Đặt chủ đề là xong.

5 mẹo sử dụng Messenger Facebook trên máy tính siêu tiện lợi có thể bạn chưa biết ảnh 3

Sử dụng chế độ tối

Nếu người dùng đã quá quen mắt trong việc dùng chế độ sáng thông thường thì bạn có thể chuyển qua dùng chế độ tối. Nó có thể giúp máy bạn tiết kiệm pin hơn, bạn có thể dùng máy mà đỡ bị đau mắt hơn. Đặc biệt, chế độ tối còn có tác dụng với một số chủ đề giúp bạn có những hiệu ứng sáng, tối khác nhau.

5 mẹo sử dụng Messenger Facebook trên máy tính siêu tiện lợi có thể bạn chưa biết ảnh 4

Tùy chỉnh thông báo ứng dụng

Việc nhận quá nhiều thông báo có thể khiến bạn bị phiền. Vì vậy người dùng có thể tùy chỉnh thông báo cho Messenger trên máy tính của mình. Chỉ để nhận các thông báo quan trọng với bạn, không còn nỗi lo bị làm phiền, spam thông báo hay bị trôi các thông báo quan trọng.

5 mẹo sử dụng Messenger Facebook trên máy tính siêu tiện lợi có thể bạn chưa biết ảnh 5

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng phiên bản Messenger Facebook trên máy tính.

5 mẹo sử dụng Messenger Facebook trên máy tính siêu tiện lợi có thể bạn chưa biết ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm