Bingsu
Món đá bào này đã khá quen thuộc với các bạn trẻ, nhưng với việc thêm thắt nhiều topping đã giúp các cho các chủ quán sáng tạo ra nhiều loại bingsu mới mỗi khi mùa Hè tới. Đá bào thêm siro và sữa đặc nên ngọt lịm, kết hợp với hoa quả thanh mát hoặc sôcôla hay Oreo ngọt ngào thế nên đầy ú ụ, ăn ngon đã đời!
Parfait
Parfait có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp, có nghĩa là "perfect" - tuyệt vời. Đúng như tên gọi, parfait là một món tráng miệng mát lạnh và ngon tuyệt. Là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như kem, hoa quả, các loại hạt, các loại sốt… hoặc bất cứ topping nào bạn yêu thích, thế nhưng các loại nguyên liệu này sẽ được xếp thành từng tầng trong một ly kem parfait. Vừa đẹp mắt, vừa như gọi mời người ăn khám phá từng tầng từng lớp vậy.
Sorbet
Sorbet là kem không béo, cụ thể là không có trứng, kem tươi hay sữa. Thành phần chủ đạo của sorbet là hoa quả, nước và đường. Nếu như kem bình thường giống với sinh tố, thì kem sorbet được ví với nước ép hoa quả. Món kem này chắc chắn sẽ là một thứ giải khát rất tốt cho mùa Hè bởi có vị chua thanh của hoa quả và mang đến cảm giác như bạn đang ngậm những hạt tuyết siêu mịn vậy.
Kem dừa
Không phải là kem que có vị dừa mà là kem trong một quả dừa nhé! Món ăn này đang dần trở thành một món ăn đường phố nổi tiếng của Việt Nam. Kem vani trong quả dừa ăn kèm với dừa nạo và dừa khô nên thêm vị thơm, vị béo. Hơn nữa, ăn xong kem thì chén tiếp trái dừa non mang đến những cảm giác thú vị.
Lẩu kem
Lẩu fondue nổi tiếng của thế giới và chắc chắn đến Việt Nam cũng làm siêu lòng các bạn trẻ, bởi sự ngọt ngào của sôcôla nóng chảy mang lại những hương vị ngọt ngào đến ngây ngất. Chấm thêm kem cùng các loại hoa quả hoặc bánh quy hay marshmallow, sẽ giúp xoay tròn câu chuyện cho cả nhóm trong ngày nghỉ lễ này.