5 năm sau khi rời SM: Tiffany Young đóng phim với Song Joong Ki, đầu quân cho công ty mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Mắt cười” Tiffany Young của SNSD gần đây đã ký hợp đồng với một công ty Hàn Quốc mới, kể từ khi cô rời khỏi SM Entertainment từ 5 năm về trước.

Vào năm 2017, “Mắt cười” Tiffany kết thúc hợp đồng với SM Entertainment - công ty quản lý khi cô hoạt động trong nhóm nhạc nữ đình đám SNSD. Sau đó, Tiffany trở về Mỹ phát triển sự nghiệp solo. Mới đây, sau 5 năm kể từ ngày rời khỏi SM Entertainment, Tiffany đã chọn được công ty Hàn Quốc mới và ký hợp đồng độc quyền với họ.

5 năm sau khi rời SM: Tiffany Young đóng phim với Song Joong Ki, đầu quân cho công ty mới ảnh 1

Được biết, đó là công ty Sublime Artist Agency. Theo nhiều nguồn tin, Tiffany ký hợp đồng với Sublime Artist Agency vì cô có sự tin tưởng sâu sắc với người quản lý của mình và một số mối quan hệ thân thiết trong ngành khác. Công ty mới cũng hào hứng bày tỏ sự ủng hộ hết mình cho các hoạt động sắp tới của Tiffany trong một thông báo chính thức.

“Tiffany Young đã ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi gần đây. Chúng tôi rất vui khi có thể làm việc với Tiffany, một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ Tiffany Young với tư cách là một nghệ sĩ để cô ấy có thể phát huy tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ các hoạt động ở nước ngoài của cô ấy.”

5 năm sau khi rời SM: Tiffany Young đóng phim với Song Joong Ki, đầu quân cho công ty mới ảnh 2

Tiffany trong Reborn Rich.

Một người trong cuộc tiết lộ Tiffany đã có kế hoạch học diễn xuất ở Mỹ và kế hoạch này của cô được bạn bè ủng hộ. Mới đây, Tiffany đã xuất hiện trong Reborn Rich của Song Joong Ki với vai trò diễn viên, trong vai nữ thư ký Rachel xinh đẹp. Đây cũng là vai diễn phim truyền hình đầu tiên của Tiffany.

Trong một bài phỏng vấn, Tiffany đã kể lại hành trình của mình với tư cách là một thần tượng và cả một nghệ sĩ. Cô chia sẻ về những khó khăn cô gặp phải, như giai đoạn đầu bị anti-fan mắng, mặc dù đến cuối cùng hành trình này đã khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ những vấn đề mình gặp phải sau khi rời SM Entertainment.

“Trong năm đầu tiên khi rời SM Entertainment, tôi đến một trường diễn xuất và học cách sáng tác và viết lời. Tôi liên tục thất bại trong các buổi thử giọng, nhưng tôi vẫn tiếp tục sáng tác nhạc.”

5 năm sau khi rời SM: Tiffany Young đóng phim với Song Joong Ki, đầu quân cho công ty mới ảnh 3

Bất chấp tất cả những khó khăn mà cô phải đối mặt, Tiffany đã để lại một thông điệp đầy cảm hứng cho những ai đang theo đuổi đam mê của mình: “Gửi đến các cô gái thương yêu của tôi. Đam mê không phải là điều quan trọng duy nhất, mà là sự khiêm tốn, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn.”

Với niềm đam mê biểu diễn và hợp đồng với công ty mới, Tiffany Young sẽ chuẩn bị bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình. Các fan đều ngóng đợi những chương mới ấy, đồng thời tin rằng những thành công mới nhất định sẽ được Tiffany viết tiếp.

5 năm sau khi rời SM: Tiffany Young đóng phim với Song Joong Ki, đầu quân cho công ty mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm