5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật
HHT - Túi máu, cỗ quan tài thực sự, hộp sọ vỡ tung, ống nghiệm hay câu chuyện đáng sợ văng vẳng bên tai sẽ khiến bạn sởn gai ốc, nuốt không nổi thức ăn khi đến những nhà hàng này.
5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 1

Quán bar Đêm Kinh Dị: Điều thực sự làm cho quán bar này trở thành một điểm đến kinh dị đó là mỗi giờ qua đi, đèn sẽ tắt một lần. Ngay lúc đó, một người sẽ đứng trên sân khấu, kể cho bạn nghe câu chuyện ma mị, đầy đáng sợ.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 2

Những người kể chuyện tài năng cộng thêm hiệu ứng âm thanh ma quái và giọng nói ghê sợ sẽ khiến bạn quên đi việc mình chỉ đang ngồi trong một nhà hàng.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 3

Câu chuyện ma quái sẽ dần cao trào, phát huy trí tưởng tượng của bạn một cách tối đa. Đôi khi, các nhân viên còn đến và nói với bạn một cách tình cờ về những câu chuyện kinh dị.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 4

Quán cà phê Ma Cà Rồng: Nằm trong bóng tối với tông màu chủ đạo là nhung đỏ, quán cà phê này sẽ mang đến cho bạn cơ hội được những vị lãnh chúa phục vụ một cách tuyệt vời nhất trong đêm khuya. Tất cả chi tiết nhỏ của quán được bài trí cầu kỳ theo phong cách ma quái, kinh dị đến nỗi thực đơn cũng giống một chiếc chuông để gọi ma cà rồng.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 5

Thức ăn theo chủ đề "Hút máu" với chiếc bánh pizza có hình dạng như lá thư đặc biệt dành cho ma cà rồng và một con nhện làm từ kem. Trông đáng sợ, nhưng ẩm thực tại đây rất ngon, đáng để bạn biến thành ma cà rồng một lần.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 6

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thưởng thức món mì địa ngục kinh dị hay một ly cocktail với ngón tay phù thủy.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 7

Quán bar Nghĩa trang Akabane: Mặc dù chi phí đầu tư không nhiều, điểm đến này lại hấp dẫn nhiều thực khách. Đồ uống ở đây cũng rất rẻ. Trong khi bạn đang tiệc tùng, chủ quán bar sẽ cố hết sức để dọa chết khách với những mánh khóe khéo léo mà anh ta giấu trong nhà hàng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhai thức ăn cẩn thận.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 8

Quán bar nằm ở ngoại ô Tokyo, khá nhỏ, nhưng thực sự hấp dẫn bởi những hộp sọ vỡ tung, ống nghiệm kỳ lạ, đầu ma-nơ-canh và bức tranh rùng rợn của một phụ nữ Nhật Bản.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 9

Nhà hàng Yurei: Nỗi ám ảnh của thành phố Kichijoji, Musashino, Nhật Bản là một hàng ăn nhỏ với một trò chơi đáng sợ, các hồn ma và cỗ quan tài. Điểm nổi bật của Yurei là trò chơi roulette. Theo đó, người thua cuộc sẽ ăn một miệng đầy mù tạt và được trao băng đầu ma truyền thống của Nhật Bản, sau đó phải thực hiện nghi thức quái lạ để có thể rời khỏi quán bar.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 10

Ngay cả khi bạn không tham gia trò chơi, bạn cũng có thể đủ may mắn để tổ chức tang lễ của chính mình trong quan tài ngay tại chỗ. Tất cả người hầu bàn ở đây đều là hồn ma sở hữu loại cocktail độc đáo riêng và ly nước đó là nguyên nhân dẫn đến cái chết của họ. Nếu bạn đặt một cốc nước, họ sẽ cho bạn biết câu chuyện đau khổ đó.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 11

Nhà hàng Nhà Tù: Là một nhà hàng có chủ đề nhà tù, nơi đây trình bày các món ăn và đồ uống theo chủ đề đặc biệt thú vị với các loại pha chế kỳ lạ như một bộ ống nghiệm hóa học, túi máu và những viên thuốc ném bom thời gian... Trong chuyến thăm này, một đến hai lần bạn muốn vượt ngục trong sợ hãi và trong lúc đó, nhân viên sẽ chạy quanh từng bàn ăn được bài trí như phòng giam.

5 nhà hàng kỳ quái với những trải nghiệm sởn gai ốc ở Nhật ảnh 12

Họ thực sự nhốt bạn trong một phòng giam với những thanh sắt. Bầu không khí trong cuộc trốn thoát có thể trở nên căng thẳng như thật khiến tim bạn đập thình thịch. Nhưng điều đáng sợ nhất ở đây vào cuối tuần là sự chờ đợi thức ăn và đồ uống, bởi nhà hàng luôn trong tình trạng đông khách

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm