5 thành viên BIG BANG hội ngộ đông đủ tiễn G-Dragon và Taeyang nhập ngũ

5 thành viên BIG BANG hội ngộ đông đủ tiễn G-Dragon và Taeyang nhập ngũ
HHT - Đây là lần đầu tiên kể từ sau scandal của T.O.P, các fan mới được nhìn thấy một BIG BANG đủ 5 thành viên.

Mới đây, các thành viên BIG BANG đã có một bữa tiệc chia tay để tiễn G-Dragon Taeyang nhập ngũ.

Vào ngày 22 tháng 2, Taeyang đã đăng tải ảnh chụp chiếc bánh với dòng chữ BIG BANG Forever và tấm hình của cả 5 thành viên. Logo BIG BANG được thiết kế dựa theo lightstick của nhóm.

Một người bạn của BIG BANG - Phillip Chun, đã chia sẻ thêm những bức ảnh đầy xúc động với sự hiện diện đầy đủ của 5 thành viên và viết: "Hy vọng các thành viên sẽ thật khỏe mạnh và hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự của mình ~". Đây là lần đầu tiên, kể từ sau scandal của T.O.P, các fan mới được nhìn thấy một BIG BANG đủ 5 thành viên.

5 thành viên BIG BANG hội ngộ đông đủ tiễn G-Dragon và Taeyang nhập ngũ ảnh 1
5 thành viên BIG BANG hội ngộ đông đủ tiễn G-Dragon và Taeyang nhập ngũ ảnh 2

Andrew Oh cũng đăng tải một bức ảnh của SeungriG-Dragon kèm theo dòng chú thích: "Mong Chúa ban phước lành cho cậu, Jiyong à... Luôn nhớ rằng hãy nở nụ cười như cái cách cậu đã mỉm cười trong buổi tiệc chia tay nhé. Mọi V.I.P trên toàn thế giới sẽ cầu nguyện cho cậu trở về bình an".

5 thành viên BIG BANG hội ngộ đông đủ tiễn G-Dragon và Taeyang nhập ngũ ảnh 3

G-Dragon sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 27/2 còn Taeyang sẽ gia nhập quân đội vào ngày 12 tháng 3 năm 2018. Cả hai sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ. Thời gian xuất ngũ dự kiến của G-Dragon là vào ngày 27 tháng 11 năm 2019 và Taeyang là ngày 12 tháng 12 năm 2019.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?