5 thành viên của TXT đồng loạt cúi đầu xin lỗi fan ngay trên livestream, vì đâu nên nỗi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong livestream kết thúc đợt quảng bá cho "LO$ER=LOVER", TXT đã tặng cho người hâm mộ một pha mở màn đầy bất ngờ: Cúi đầu xin lỗi fan. Lý do xin lỗi khiến fan vừa buồn cười vừa "giận yêu" vì quá quen rồi vẫn bị thần tượng... cho vô bẫy.

"Ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa" chính là cảm xúc của MOA (fandom của TXT) khi nhận lời chào không thể "lầy lội" hơn của TXT. Cách thức mở màn livestream độc đáo của TXT vừa khiến fan được phen tá hỏa vừa không khỏi bật cười vì độ "nhây" của các chàng trai.

5 thành viên của TXT đồng loạt cúi đầu xin lỗi fan ngay trên livestream, vì đâu nên nỗi? ảnh 1

Ảnh: Blog Nguyện làm Tom để theo đuổi Kang Terry.

Khoảnh khắc "tự luyến" - cúi đầu xin lỗi vì... quá đẹp trai nhưng cũng hết sức đáng yêu này của TXT nhanh chóng được cư dân mạng Việt Nam lan truyền. Một netizen "trách yêu": "Đến việc đơn giản là làm mình bớt đẹp trai đi cũng không làm được thì xin lỗi là đúng rồi!".

Nếu "người qua đường" bày tỏ sự thích thú trước màn "tự khen" này của TXT thì fan của 5 chàng trai tỏ ra bình thản vì đã... quá quen với tình huống này: "Bình thường mỗi nhóm chỉ có 2, 3 người tự tin vào độ đẹp trai của mình, còn riêng TXT thì cả 5 người tự luyến quanh năm suốt tháng luôn".

Một fan còn đùa rằng: "Top 10 cách để gây xung đột nhóm TXT: Top 1 - Khen một trong 5 người đẹp trai."

5 thành viên của TXT đồng loạt cúi đầu xin lỗi fan ngay trên livestream, vì đâu nên nỗi? ảnh 2

Chính vì cả 5 người đều tự tin về vẻ đẹp trai của mình nên chỉ cần ai đó nhắc đến visual sẽ lập tức "tới công chuyện" với TXT!

Những tình huống tự khen bản thân tréo ngoe như vậy xảy ra không chỉ một lần, bởi ở một buổi livestream khác, khi được hỏi rằng: “Các bạn nghĩ ai là người đẹp trai nhất?”, cả 5 thành viên của TXT đã đồng loạt... tự chỉ bản thân mình.

5 thành viên của TXT đồng loạt cúi đầu xin lỗi fan ngay trên livestream, vì đâu nên nỗi? ảnh 3

MOA kháo nhau rằng TXT "tự luyến" số hai thì không ai dám nhận số một.

Hay gần đây, khi tham gia Show!terview của "chị đại" Jessi, TXT tiếp tục thể hiện màn "anh em tương tàn" khi Jessi bắt đầu chương trình bằng câu hỏi "chọn đúng chỗ ngứa" của TXT: "Tất cả các thành viên đều đẹp trai cả nhưng Taehyun là visual phải không?". Các thành viên còn lại đều lắc đầu, phản đối: "Chị nói vậy là tổn thương lòng tự trọng của 4 đứa tụi em rồi!".

5 thành viên của TXT đồng loạt cúi đầu xin lỗi fan ngay trên livestream, vì đâu nên nỗi? ảnh 4

Từ những "mầm non" visual trong sáng thuở mới ra mắt, trải qua những "va vấp" của mỗi lần comeback, sự biến hóa trong từng concept khác nhau, không chỉ visual mà kỹ năng trình diễn của TXT đang dần trưởng thành, chậm mà chắc, từng bước chiếm lĩnh trái tim khán giả.

Không những vậy, qua nhiều lần "tự luyến" pha trò đùa vui, TXT còn chứng tỏ mình là một nhóm nhạc đầy "muối", yêu nhóm rồi fan sẽ được nạp vitamin vui vẻ mỗi ngày!

5 thành viên của TXT đồng loạt cúi đầu xin lỗi fan ngay trên livestream, vì đâu nên nỗi? ảnh 5
5 thành viên của TXT đồng loạt cúi đầu xin lỗi fan ngay trên livestream, vì đâu nên nỗi? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.