5 thành viên NU'EST hội ngộ tại concert của "Produce 101", thông báo đang thực hiện album mới

5 thành viên NU'EST hội ngộ tại concert của "Produce 101", thông báo đang thực hiện album mới
HHT - Bên cạnh đó, trưởng nhóm Kim Jong Hyun cũng có những chia sẻ ngọt ngào đến fan.

Mới đây, giám đốc điều hành Pledis Entertainment - Han Sung Soo đã chia sẻ bức ảnh của cả 5 chàng trai NU'EST lên mạng xã hội Instagram. Hình ảnh này được chụp vào tối ngày 2 tháng 7, sau concert cuối cùng của Produce 101. Mặc dù không tham gia chương trình nhưng Aron vẫn xuất hiện sau hậu trường để ủng hộ cho các thành viên của mình.

5 thành viên NU'EST hội ngộ tại concert của "Produce 101", thông báo đang thực hiện album mới ảnh 1

Nhân concert khép lại cả hành trình dài của Produce 101, trưởng nhóm Kim Jong Hyun cũng có những chia sẻ ngọt ngào đến fan. Thủ lĩnh NU'EST tâm sự: "Tôi nghe nói rằng sau khi chương trình phát sóng, album của chúng tôi đã được bán hết và nhiều bài hát còn lội ngược dòng đạt những vị trí cao trên các bảng xếp hạng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra thứ âm nhạc tuyệt vời nhất. Tôi biết ơn vì mọi người đã nhận ra điều đó và lắng nghe âm nhạc của chúng tôi". Anh cũng khẳng định: "Tôi đang bắt tay vào thực hiện album mới của nhóm, sáng tác lời bài hát và tự tập luyện". Trong thời gian thành viên Hwang Min Hyun hoạt động cùng Wanna One, NU'EST sẽ comeback với đội hình 4 thành viên Jong Hyun, Minki, Dong Ho Aron.

5 thành viên NU'EST hội ngộ tại concert của "Produce 101", thông báo đang thực hiện album mới ảnh 2

Anh cũng chia sẻ sự tự hào khi Hwang Min Hyun được chọn làm thành viên chính thức của Wanna One. "Min Hyun đã khóc rất nhiều, đến nỗi tôi phải động viên cậu ấy rằng tôi rất vui, vì có ít nhất một trong bốn người chúng tôi đã thành công". Bản thân Kim Jong Hyun cũng bày tỏ sự biết ơn khi được nhận danh hiệu "trưởng nhóm quốc dân". 

Mới đây, các fan của NU'EST đã quyên góp hơn 67,1 triệu won (khoảng 1,3 tỷ đồng) để đưa bộ phim Their Distance lên màn ảnh rộng xứ Hàn. Bộ phim là một tác phẩm điện ảnh tiếng Nhật do thành viên Ren (Choi Minki) thủ vai nam chính trong khi 4 thành viên còn lại của NU'EST gồm JR (Kim Jonghyun), Minhyun (Hwang Minhyun), Baekho (Kang Dong Ho)Aron là những nhân vật phụ. Bộ phim sẽ bắt đầu được công chiếu tại Hàn Quốc từ tháng 9 năm nay.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm