50 album hay nhất nửa đầu 2021 của Billboard: Có K-Pop nhưng không phải BTS hay BLACKPINK!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nửa đầu năm nay, sân chơi âm nhạc quốc tế vắng bóng nhiều cái tên “sừng xỏ”, nhường sân cho sự trỗi dậy của các tân binh, tạo nên nhiều đột phá ấn tượng. Top 50 album xuất sắc nhất được Billboard công bố: Olivia Rodrigo chắc suất với “SOUR”, đại diện duy nhất của K-Pop góp mặt nhưng không phải BLACKPINK hay BTS.

Mới đây, Billboard công bố top 50 album xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do các nhân viên tại Billboard bình chọn. Bảng xếp hạng xuất hiện nhiều cái tên trẻ của làng nhạc thế giới, trong đó nổi bật là Olivia Rodrigo cùng album SOUR.

50 album hay nhất nửa đầu 2021 của Billboard: Có K-Pop nhưng không phải BTS hay BLACKPINK! ảnh 1

Không ai có thể phủ nhận Olivia là ngôi sao được chú ý nhất nhì nửa đầu năm 2021. Album SOUR giúp giọng ca 18 tuổi lập hàng loạt kỉ lục như album đầu tiên của nghệ sĩ nữ đạt hạng 1 trên Apple Music ở 50 quốc gia năm 2021. Các ca khúc trong SOUR cũng “chễm chệ” trên Top 10 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

50 album hay nhất nửa đầu 2021 của Billboard: Có K-Pop nhưng không phải BTS hay BLACKPINK! ảnh 2

Album Justice của Justin Bieber cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này. Justice ra mắt vào đầu tháng 4 nhận về vô số phản ứng tích cực từ giới chuyên gia. Justice là phần tiếp theo của album Changes ra mắt năm 2020. Bên cạnh đó, album mới cũng giúp anh chàng đạt Quán quân Billboard 200 và Billboard Hot 100 trong cùng một tuần.

Trở lại cùng Justice, Justin Bieber chứng minh được phong độ ổn định trên đường đua âm nhạc khi sở hữu 5 single nằm trong Top 20 của BXH Hot 100 Billboard, xứng danh "Hoàng tử nhạc Pop".

50 album hay nhất nửa đầu 2021 của Billboard: Có K-Pop nhưng không phải BTS hay BLACKPINK! ảnh 3

Chung Ha cùng album Querencia lại đại diện duy nhất của K-Pop được gọi tên. Đây là album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của Chung Ha. Album gồm 21 ca khúc được chia làm 3 chương với những màu sắc khác nhau. Querencia là nơi mà người nghe có thể cảm thấy được gần gũi, được tự do là chính mình. Qua đó, Chung Ha cũng mong muốn gửi tới người hâm mộ sự thoải mái, cảm giác chữa lành khi thưởng thức album đầu tay của cô.

Top 50 album của Billboard có sự xuất hiện của nhiều cái tên đáng chú ý khác như: J.Cole với album The Off Season, Karol G với KG0516, Carly Pearce với 29,…

50 album hay nhất nửa đầu 2021 của Billboard: Có K-Pop nhưng không phải BTS hay BLACKPINK! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm