6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK

HHT - Xem MV cả trăm lần rồi, các Blinks có để ý những chi tiết thú vị này trong “Ice Cream” không?

Chiếc xe tải kem

Ngay đầu MV, Selena Gomez đã xuất hiện trong một chiếc xe tải đầy kem. Ở góc phải phần hông xe có dòng chữ Selpink, tức là Selena + BLACKPINK.

6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 1Đây chính là Selpink in your area

Búp bê của Lisa

Các bạn có để ý bé búp bê được đính trên cây kem của Lisa trong phân đoạn rap đầu tiên không? Đây là búp bê thiết kế của JAZWARES và nhìn kĩ hơn...

6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 2 Đây chính là búp bê Lisa
6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 3...với outfit trong MV Ddu-Du Ddu-Du (Lisa ngoài cùng bên trái).
6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 4Các Blink có thấy quen không nào?

Bảng hiệu

Cho những ai chỉ mải mê ngắm 4 cô nàng xinh đẹp này mà không để ý: Phía sau Rosé có một tấm biển hiệu cảnh báo rằng “BLACKPINK đang phạm luật”.

6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 5
6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 6 Dòng chữ: “Careful. Being that sweet is a crime. You might get arrested.” (tạm dịch: Cẩn thận. Ngọt ngào cũng là phạm tội. Bạn có thể bị bắt đấy!).

Những chiếc xe Jeep

Những chiếc xe Jeep mini trong phân cảnh này chính là phiên bản thu nhỏ của chiếc xe jeep màu hồng trong MV Boombayah.

6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 7Phiên bản gốc chiếc xe jeep màu hồng trong MV "Boombayah" với Jennie đơn độc.
6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 8Và đây là mini pink jeeps trong MV “Ice Cream” phiên bản quẩy cùng hội chị em.

Poster

Thay vì câu slogan quen thuộc “BLACKPINK in your area” trong các sản phẩm trước đó, lần này thay vì hát, hô vang khẩu hiệu thì Ice Cream chứng minh BLACKPINK ở khắp mọi nơi trong MV, bao gồm cả chiếc poster nhỏ này phía sau Lisa.

6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 9Phải thật tinh mắt bạn mới có thể nhìn thấy logo “BLACKPINK” siêu nhỏ ở góc phải trên cùng của tấm poster.

 Sự kết hợp tông màu hoàn hảo

MV Ice Cream tràn ngập ngọt ngào với màu sắc của cầu vồng và không khí mùa hè. MV được dàn dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết, như màu sắc trên cây kem của Lisa trùng khớp với màu điện thoại mà các cô gái đang cầm cùng background “tone sur tone”. 

6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK ảnh 10
Xem Ice Cream ngay thôi, biết đâu còn chi tiết thú vị nào khác mà bạn có thể khám phá đấy!
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm