6 năm chật vật, thủ lĩnh boygroup vừa qua đời vẫn đầy lạc quan ở sân khấu cuối

6 năm chật vật, thủ lĩnh boygroup vừa qua đời vẫn đầy lạc quan ở sân khấu cuối
HHT - Những hình ảnh này càng khiến người hâm mộ xót xa trước sự ra đi của Minwoo - thủ lĩnh nhóm 100%.

Ngày 25/3 vừa qua, người hâm mộ K-Pop không khỏi bàng hoàng trước thông tin Minwoo - thủ lĩnh boygroup 100% đột ngột qua đời vì trụy tim tại nhà riêng. Trước sự việc đau buồn này, những hình ảnh cuối cùng của nam thần tượng tại show thực tế The Unit cũng nhận được sự chú ý đặc biệt.

6 năm chật vật, thủ lĩnh boygroup vừa qua đời vẫn đầy lạc quan ở sân khấu cuối ảnh 1

Minwoo xuất hiện tại The Unit vào tháng 11/2017.

Tương tự như Produce 101, The Unit là nơi để các thần tượng, nhóm nhạc đã ra mắt nhưng chưa tìm được chỗ đứng có cơ hội “đổi đời”. Minwoo cùng 4 thành viên khác của 100% cũng tham gia chương trình này với niềm hy vọng ấy. Minwoo chia sẻ về quyết định dự thi với giám khảo The Unit: “Nhóm 100% chúng em gần đây đã kỷ niệm 5 năm hoạt động. Không nhiều người biết đến nhóm nhưng chúng em cảm thấy niềm hạnh phúc lớn nhất là vẫn còn có thể đứng trên sân khấu, vì vậy chúng em muốn tham gia thử thách lần này”.

6 năm chật vật, thủ lĩnh boygroup vừa qua đời vẫn đầy lạc quan ở sân khấu cuối ảnh 2

Minwoo luôn nở nụ cười rạng rỡ.

6 năm chật vật, thủ lĩnh boygroup vừa qua đời vẫn đầy lạc quan ở sân khấu cuối ảnh 3

Nhóm 100%

100% sau đó biểu diễn ca khúc “O”-Jung.Ban.Hap của huyền thoại TVXQ và kết quả là chỉ có duy nhất thành viên Rokhyun được vào vòng kế tiếp.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn dành sự chú ý cho đoạn video cuối cùng Minwoo chia sẻ trên Instagram vào ngày 24/1. Nam thần tượng luôn tỏ ra lạc quan trên sân khấu lẫn ngoài đời. “Đi bộ trong rừng tràn ngập tuyết trắng. Thật là đẹp quá đi”.

Video cuối cùng Minwoo chia sẻ trên Instagram.

Minwoo tên thật là Seo Minwoo, sinh ngày 8/2 năm 1985. Anh là trưởng nhóm đồng thời là hát chính của 100% - boygroup trực thuộc TOP Media, được thành lập bởi thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa Andy và cũng là công ty chủ quản của Teen Top, UP10TION. Minwoo debut cùng 100% vào tháng 9/2012.

Ngoài ca hát, Minwoo còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Sharp 3, The King and I, Crazy Waiting, Where Are You Going… Trước khi tham gia The Unit, Minwoo đã hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự vào năm 2016. Đặc biệt, Minwoo từng được biết đến là một Ulzzang nổi tiếng tại Hàn Quốc khi chưa debut (Ulzzang: những anh chàng/cô nàng nổi tiếng trên mạng nhờ khuôn mặt đẹp).

6 năm chật vật, thủ lĩnh boygroup vừa qua đời vẫn đầy lạc quan ở sân khấu cuối ảnh 4

Một số MV của 100%:

MV Bad Boy

MV Better Day

MV Want U Back

MV Beat 

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm