6 năm kể từ "High Kick", Lee Jong Suk và Kim Ji Won có cơ hội tái hợp?

6 năm kể từ "High Kick", Lee Jong Suk và Kim Ji Won có cơ hội tái hợp?
HHT - Cặp đôi Lee Jong Suk và Kim Ji Won của "High Kick 3" có tái hợp trên màn ảnh?

Nam diễn viên Lee Jong Suk và nữ diễn viên Kim Ji Won có thể hợp tác cùng nhau trong một bộ phim lãng mạn mới See You Again, được dự kiến ra mắt trên Netflix.

6 năm kể từ "High Kick", Lee Jong Suk và Kim Ji Won có cơ hội tái hợp? ảnh 1

Theo truyền thông Hàn vào ngày 17 tháng 4, Lee Jong SukKim Ji Won đã được đề cử vai chính trong See You Again, và hiện đang xem xét các đề nghị. Trước đây, hai diễn viên này đã làm việc cùng nhau trong bộ phim sitcom High Kick: Revenge of the Short-Legged cách đây 6 năm. 

6 năm kể từ "High Kick", Lee Jong Suk và Kim Ji Won có cơ hội tái hợp? ảnh 2

6 năm kể từ "High Kick", Lee Jong Suk và Kim Ji Won có cơ hội tái hợp? ảnh 3

See You Again là một bộ phim tình cảm lãng mạn dành cho thanh thiếu niên được viết bởi Kim Eun Ji, người được biết đến với Oh My Venus. Đạo diễn Oh Ki Hwan sẽ là trưởng nhóm sản xuất. 

Các fan cảm thấy rất thú vị nếu hai diễn viên có cơ hội "yêu lại từ đầu" trên màn ảnh. Tuy nhiên, nhiều người ngỏ ý lo lắng vì Lee Jong Suk sắp phải đi nghĩa vụ quân sự. 

6 năm kể từ "High Kick", Lee Jong Suk và Kim Ji Won có cơ hội tái hợp? ảnh 4

6 năm kể từ "High Kick", Lee Jong Suk và Kim Ji Won có cơ hội tái hợp? ảnh 5

Lee Jong Suk đã bắt đầu quay hình cho bộ phim ngắn sắp ra mắt Hymn of Death. Anh sẽ thủ vai nhà biên kịch thiên tài Kim Woo Jin, cùng thần tượng nổi tiếng Yun Sim Deok (Shin Hye Sun) có một mối tình bi thảm dựa theo câu chuyện có thật trong lịch sử. Trong khi đó, Kim Ji Won đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Detective K: Secret of the Living Dead.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".