6 tuần liên tiếp xưng vương Billboard Hot 100, "Butter" (BTS) tiếp tục nới rộng kỷ lục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Người chơi hệ Billboard” BTS lại một lần nữa làm được điều "xưa nay hiếm" trên Billboard Hot 100, không chỉ trong phạm vi châu Á mà còn cả thế giới khi giữ vững ngôi vị Quán quân 6 tuần liên tiếp.

Tuần này, kết quả của Billboard Hot 100 được công bố muộn hơn mọi khi cộng với việc BTS vẫn phải đối đầu với nhiều tên tuổi siêu mạnh như Olivia Rodrigo, Dua Lipa, Ed Sheeran, Doja Cat... đã khiến ARMY vô cùng hồi hộp.

Đến khuya ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam), BXH được "thả xích" và ARMY đã vỡ òa trong vui sướng khi biết Quán quân của BXH chính là Butter. Tuần này, Butter tiếp tục giữ vững vị trí #1 với 11 triệu lượt streams tại Mỹ, 153.600 lượt sales (gồm downloads, cassette và đĩa than vinyl), tăng 20% so với tuần trước và 28,3 triệu lượt thính giả trên radio (tăng 2%) trong tuần kết thúc vào ngày 4/7.

6 tuần liên tiếp xưng vương Billboard Hot 100, "Butter" (BTS) tiếp tục nới rộng kỷ lục ảnh 1

Butter cũng là bài hát thứ 9 trong lịch sử Billboard có 6 tuần đầu No.1 Hot 100.

Tuần trước, BTS đã phá vỡ kỷ lục được ca khúc I Don’t Want to Miss a Thing (Aerosmith) nắm giữ trong suốt 23 năm, kể từ năm 1998 để trở thành bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc debut và giữ vị trí No.1 Hot 100 5 tuần liên tiếp. Sang tuần này, kỷ lục đã được nâng lên thành 6 tuần và tiếp tục nới rộng kỷ lục bài hát của nghệ sĩ châu Á đạt No.1 lâu nhất trên Billboard Hot 100.

6 tuần liên tiếp xưng vương Billboard Hot 100, "Butter" (BTS) tiếp tục nới rộng kỷ lục ảnh 2

Vào ngày 9/7 tới, BTS sẽ trở lại với ca khúc Permission to Dance. Chính vì thế, các fan dự đoán vui rằng Butter sẽ không chỉ cạnh tranh cùng các nghệ sĩ lớn khác mà còn phải “so kè” với em út cùng nhà Permission to Dance nữa.

Permission to Dance - Official Teaser

6 tuần liên tiếp xưng vương Billboard Hot 100, "Butter" (BTS) tiếp tục nới rộng kỷ lục ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".