7-Eleven Thái Lan chuẩn bị ra mắt dịch vụ ngân hàng tại trong tháng sau

7-Eleven Thái Lan chuẩn bị ra mắt dịch vụ ngân hàng tại trong tháng sau
HHT - Sự cố gắng trong việc bán bia tươi của 7-Eleven có vẻ không thành công. Tuy nhiên, 7-Eleven vẫn khá "bận rộn" để đa dạng hóa những dịch vụ được cung cấp tại chuỗi cửa hàng tiện lợi của mình.

Dịch vụ ngân hàng chính là một trong những "động thái" mới nhất đó!

7-Eleven Thái Lan chuẩn bị ra mắt dịch vụ ngân hàng tại trong tháng sau ảnh 1

Cho đến ngày 31/10, các khách hàng của Ngân hàng Tiết kiệm Nhà nước có thể gửi và rút tiền tại tất cả 13 ngàn cửa hàng tiện lợi 7-Eleven trên khắp Thái Lan. Ông Chatchai Payuhanaveechai - chủ tịch Ngân hàng Tiết kiệm Nhà nước - cho biết, các khách hàng còn có thể gửi tiết kiệm với số tiền lên đến 30.000 baht (khoảng 21 triệu VNĐ) tại 7-Eleven vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên, họ chỉ có thể rút tiền từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối với mức giới hạn là 20,000 baht mỗi ngày (khoảng 14 triệu VNĐ). Những khách hàng dưới 12 tuổi sẽ không phải chịu phí gửi tiền 15 baht cho mỗi lần gửi như người từ 20 tuổi trở lên. 

Weeradech Akkarapholpanich - Phó chủ tịch Counter Service, một công ty dịch vụ thanh toán điện tử sẽ xử lý các giao dịch ngân hàng tại 7-Eleven - cho biết, công ty đang tiến hành đàm phán với nhiều ngân hàng khác về kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Sau Thái Lan, các teen Việt Nam chờ đợi chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại đây sẽ có dịch vụ ngân hàng tiện ích này.

Theo CCNB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?