7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ

HHT - Nếu theo dõi Hailey Bieber trên Instagram, bạn sẽ biết rằng bộ sưu tập phụ kiện trang sức của cô ấy rất đáng ngưỡng mộ. Ngay cả khi Hailey chỉ mặc đồ thể thao hoặc đồ bơi, cô ấy vẫn đeo phụ kiện.

Hailey Bieber là một nhân vật tạo xu hướng của thời đại chúng ta, vì vậy có rất nhiều "tín đồ thời trang" sao chép cách chơi phụ kiện của cô ấy. Dưới đây là 7 thứ Hailey Bieber thích đeo và 7 thứ cô ấy thường bỏ qua:

Lăng xê: Dây chuyền ánh kim đơn giản / Bỏ qua: Dây chuyền khắc tên

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 1

Hailey luôn kết hợp một chiếc vòng ánh vàng bản dẹt với những chiếc dây chuyền khác.

Hailey luôn kết hợp một chiếc vòng ánh vàng bản dẹt với những chiếc dây chuyền khác trông thanh mảnh thanh lịch. Nó bắt sáng rất tốt và là một điểm nhấn mới mẻ hơn so với những chiếc vòng cổ khắc tên riêng trước đây.

Lăng xê: Hoa tai Chunky Hoops, khuyên tròn dày

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 2

Hailey thường đeo phụ kiện dựa theo cảm xúc chứ không có công thức nào cả.

Hailey hiếm khi thiếu những đôi hoa tai vàng bản lớn của cô ấy và thường kết hợp chúng với những món đồ trang sức táo bạo khác. Đó là một cách đeo trang sức bằng sự rung cảm.

Lăng xê: Wraparound Rings, nhẫn nhiều vòng / Bỏ qua: Nhẫn xếp chồng

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 3

Chiếc nhẫn như cái lò xò ôm quanh ngón tay.

Chiếc nhẫn cưới và đính hôn tuyệt đẹp của nhà Bieber chắc chắn là tâm điểm trên đôi tay của Hailey và cô ấy thường kết hợp thêm với những chiếc nhẫn quấn quanh ngón tay tuyệt đẹp. Chiếc nhẫn hình dáng như cái lò xò ôm quanh ngón tay và bổ sung cho chúng một vẻ long lanh hoàn hảo.

Lăng xê: Vòng tay từ hạt cườm / Bỏ qua: Đồ trang sức lố lăng quá mức

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 4

Nếu bạn phóng to vào cổ tay của Hailey trong hình này, bạn sẽ thấy cô nàng đang đeo một cặp vòng tay đính hạt trông khá trẻ con.

Hailey thường đeo một cặp vòng tay đính hạt trông khá trẻ con. Nhưng nó lại là một sự bổ sung thú vị cho việc cân bằng giữa trang trọng và thoải mái. Hầu hết đồ trang sức của Hailey thường mang thông điệp thả lỏng và nhẹ nhàng. Điều đó nói lên rằng, cô ấy thường không đeo những loại trang sức khiến bản thân phải gồng lên để phù hợp với nó.

Lăng xê: Mặt dây chuyền tiền xu / Bỏ qua: Charm

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 5

Hailey lăng xê những chiếc vòng cổ mặt đồng xu hoặc các món phụ kiện lấy cảm hứng từ những đồng xu may mắn.

Mặc dù những món đồ trang sức được tô điểm bằng những chiếc charm đáng yêu hoặc quyến rũ luôn được yêu thích. Nhưng Hailey đã bỏ qua chúng trong thời gian này để lăng xê những chiếc vòng cổ mặt đồng xu hoặc các món phụ kiện lấy cảm hứng từ những đồng xu may mắn.

Lăng xê: Đồng hồ đeo tay / Bỏ qua: Trang sức bạc

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 6

Hailey chọn đồng hồ màu vàng vì cô nàng rất ít khi đeo đồ bạc.

Chiếc Rolex của Hailey Bieber luôn không rời cổ tay cô ấy. Để nó luôn matching với những phụ kiện khác trên người, Hailey đã chọn đồng hồ màu vàng vì cô nàng rất ít khi đeo đồ bạc. Mặc dù thực tế bạc cũng đang là xu hướng phụ kiện lớn, nhưng với Hailey, vàng vẫn là lựa chọn ưu tiên.

Lăng xê: Dây xích ấn tượng / Bỏ qua: Đá màu

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 7

Hailey Bieber và cả những người nổi tiếng khác đang đeo chúng hàng ngày

Sự phổ biến của những chiếc vòng cổ dạng xích bản lớn và ấn tượng là không thể chối cãi. Hailey Bieber và cả những người nổi tiếng khác đang lăng xê chúng rất là năng nổ và hầu như đeo chúng hằng ngày. Như bạn có thể thấy, đó là cách dễ nhất để làm cho một bộ trang phục bình thường trông thật bắt mắt.

7 món trang sức Hailey Bieber thích mê, toàn những thứ dễ kiếm lại còn giá rẻ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.