7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện

7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện
HHT - Mùa Đông năm nay, “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 4 sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV3. Bên cạnh nghệ sĩ Trung Dân, 6 trưởng phòng khác cũng đã lộ diện, nâng tổng số trưởng phòng năm nay lên 7 nghệ sĩ.

Sau 3 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời năm nay sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau một thời gian vắng bóng ở các gameshow. Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã có những tâm tình ngay tại hậu trường: ”Trung Dân vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5. Ngoài ra, Trung Dân rất vui vì được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng mình tung rất nhiều chiêu làm khó các khách mời.”

7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 1
7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 2

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh được đông đảo công chúng ngưỡng mộ, mệnh danh là “Danh hài quốc dân”. Trở lại cương vị chủ khảo lần thứ 4 liên tiếp, anh hứa hẹn sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân “dập tơi tả” các khách mời trong căn phòng thứ 5.

7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 3
7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 4

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Với hơn 30 năm trong nghệ, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn dung dị và đầy chiều sâu. Hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào những phân cảnh chính. 

7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 5
7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 6

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Sau những ồn ào cá nhân, NSƯT Xuân Bắc sẽ tiếp tục là host, dẫn dắt Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết với độ khó cao dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 7
7 trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" chính thức lộ diện ảnh 8

Vào ngày 2/12, tập đầu tiên của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.