7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gen Z phủ sóng khắp mạng xã hội và không khó để thấy hình ảnh các nàng ăn mặc sành điệu với những món đồ trông rất quen. Đúng vậy, bánh xe thời trang quay vòng, và những món đồ từng hot những năm 2000 giờ trở thành thời thượng. 

Cái thú vị là thời trang cũng có tính kế thừa. Đôi khi chúng ta lại kiếm được từ tủ quần áo của bố mẹ một món đồ vintage nào đó mà bây giờ đang là trào lưu. Tương tự như vậy, Gen Z có thể mượn được từ tủ đồ của bà chị thân yêu những món đồ từng hot một thời.

Nhẫn nhựa màu

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 1

Có thể bạn sẽ tìm được vài chiếc nhẫn nhựa màu trong nhà.

Vừa trông vui mắt lại rất rẻ, những chiếc nhẫn màu này có thể trở thành điểm nhấn ấn tượng cho cả bộ trang phục. Nếu may mắn, có thể bạn nhặt được vài ba chiếc nhẫn bỏ quên trong hộc tủ đựng đồ ấu thơ.

Mũ bucket

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 2

Mũ bucket vừa trendy vừa che nắng hoàn hảo.

Đây là món đồ thời trang siêu tiện: Vừa mốt lại vừa hữu dụng. Nón bucket che nắng bảo vệ da rất hiệu quả, cũng rất tiện cho những ngày lười làm tóc. Vì thế trào lưu này sẽ vẫn còn hot dài dài.

Túi kẹp nách baguette bag

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 3

Dáng túi hot những năm 2000.

Tuy chẳng đựng được gì nhiều nhặn nhưng lại rất dễ thương, lại gọn nhẹ khỏe khoắn đỡ mang vác phiền hà. Chiếc túi hot những năm 2000 đã trụ lại rất lâu trong thời gian vừa qua và sẽ vẫn giữ vững phong độ sắp tới.

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 4

Chiếc túi được tất cả các celeb đều thích.

Oversize blazer

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 5

Áo khoác phom rộng sẽ còn hot dài dài.

Áo khoác form rộng lại là một mốt nhiều công dụng nữa đây. Chúng che bụi chắn nắng hiệu quả, lại lịch sự và phong cách, phù hợp với nhiều hoàn cảnh dù là đi chơi hay đi làm. Đây cũng là item sẽ trở đi trở lại nhiều lần, kiểu như mua một lần xài mãi mãi ấy!

Váy denim

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 6

Váy denim thêm một chút retro cho trang phục.

Thuộc nhóm đồ cơ bản, dễ phối đồ và nhanh chóng thổi một chút retro vào phong cách. Váy denim phối với áo thun in và sneaker là xong một bộ vừa mốt vừa thoải mái. Với độ bền của váy denim thì rất đáng để chúng ta đầu tư vào một chiếc thật xịn, vì tính ra số lần có thể sử dụng thì nó chẳng đáng là bao.

Kẹp tóc càng cua

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 7

Phụ kiện tóc rẻ mà đẹp

Cùng với scunchies (thun buộc tóc vải), kẹp tóc càng cua trở lại rầm rộ thời gian qua với đủ màu sắc và size to nhỏ khác nhau. Phụ kiện tóc như thế này hot trở lại thì chúng ta nên mừng, thứ nhất là không tốn nhiều tiền, thứ hai là tốt cho tóc, không lo gãy rụng. Kẹp tóc càng cua khến tóc nhẹ nhàng lãng mạn, không quá chải chuốt mà lại trẻ trung sống động.

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 8

Cardigan dáng crop, màu hoặc in hoa

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 9

Mặc chiếc Cardigan như thế này với jeans lưng cao là chuẩn phong cách luôn. Đây là một trào lưu nhìn rất đáng yêu, nữ tính.

Đúng là thời trang như một vòng lặp, thi thoảng giữ lại những món đồ yêu thích lại có ích trong tương lai. Ở nhà khám phá tủ đồ cũ, sắp xếp phân loại lại biết đâu bạn lại tìm ra những món đang hot, lại còn có cảm giác khám phá và một lần nữa cảm nhận được sự thân thuộc thơ ấu.

7 xu hướng thời trang Gen Z mượn từ tủ đồ của chị, có sẵn trong nhà khỏi phải mua ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm