71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“

HHT - Một tài khoản mạng xã hội “cuồng” Seo Ye Ji đã tổng hợp 71 bộ trang phục của nữ diễn viên trong bộ phim "Điên Thì Có Sao" và ghép lại với nhau để những ai yêu thích vai diễn này của Seo Ye Ji được ngắm lại chúng một cách dễ dàng nhất.
71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 1

Seo Ye Ji được đánh giá là đã thể hiện kỹ năng diễn xuất hoàn hảo trong drama Điên Thì Có Sao. Tính cách của nhân vật Ko Mun Yeong được cô thể hiện theo cách cực kỳ độc đáo và có phong cách, đạt đủ 4 tiêu chí “Điên - Đẹp - Độc - Đỉnh”, khiến cho khán giả vô cùng ấn tượng.

71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 2

Mặc dù tính cách được xếp vào hàng “điên nữ”, nhưng những bộ trang phục của Seo Ye Ji mặc trong phim lại vô cùng thanh lịch, sang chảnh và kiêu sa.

71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 3
71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 4
Những set trang phục với giá trị siêu xa xỉ giúp cô khoe trọn vóc dáng thanh mảnh, vòng eo nhỏ siêu thực và nhan sắc đỉnh cao. 71 bộ trang phục là một con số khổng lồ, bộ nào cũng được stylist trau chuốt kỹ càng, phụ kiện đi kèm cũng toàn nhãn hiệu xa xỉ.
71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 5
71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 6
Tất cả những thương hiệu xa xỉ phổ biến nhất trên thế giới đều được Seo Ye Ji sử dụng trong bộ phim, như: Louis Vuitton, Chanel, Prada, Alexander McQUEEN, BVLGARI, Celine, Dior, YSL,… Có những set trang phục giá trị lên tới hàng tỉ đồng.
71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 7
71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 8
Tài khoản mạng xã hội đã tổng hợp 71 bộ trang phục này có tên là @canvas_w, sau khi tài khoản này đăng tải những hình ảnh trên, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, đồng thời cám ơn canvas_w vì đã quá kỳ công, giúp họ có được cơ hội ngắm lại đầy đủ 71 bộ trang phục của Seo Ye Ji xinh đẹp.
71 bộ trang phục siêu sang chảnh làm nên tên tuổi Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm