8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười
HHT - Dù cho cuộc sống có thế nào thì luôn có một tia sáng ở cuối đường hầm giúp cuộc sống của bạn trở nên may mắn và hạnh phúc hơn. Kì lạ thay, tia sáng đó có khi lại đến từ những chú vật nuôi đáng yêu của bạn.

1. Vật nuôi ngủ mơ về người chủ của mình

 
8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 1

Vào năm 2016, Tiến sĩ Deirdre Barrett, một giáo viên và một nhà tâm lý học lâm sàng trường Harvard đã cho chúng ta thấy những điều kỳ lạ trong giấc mơ của thú nuôi. Hóa ra mèo và chó cũng có giấc mơ giống con người, chúng hay mơ về những gì quan trọng nhất đối với chúng. Điều này có nghĩa là rất có thể những chú chó hay mèo vẫn nghĩ về chúng ta trong giấc mơ của mình.

"Con người hay mơ về những điều họ quan tâm vào ban ngày, mặc dù điều này có vẻ trực quan hơn và ít hợp lý hơn. Ta hoàn toàn có thể suy luận rằng vật nuôi cũng như vậy. Lũ chó nói chung cực kỳ gắn bó với chủ nhân nên rất có thể con chó của bạn đang mơ về chính khuôn mặt của bạn" - Barrett tuyên bố.

2. Bạn có thể tình cờ gặp một con heo ở sân bay

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 2

Du lịch có thể là một trải nghiệm căng thẳng, đặc biệt là với các lệnh cấm và kiểm tra ngày càng gắt gao trong năm qua. Do đó, vào năm 2016 sân bay quốc tế San Francisco đã đưa ra một sự thay đổi tích cực: họ đưa chú heo Lilou vào danh sách nhân viên sân bay. Con heo dễ thương này tỏ ra là một chuyên gia trong việc giúp du khách thư giãn khi chờ đợi chuyến bay.

3. Một chú chó Pitbull trở thành thị trưởng

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 3

Brynneth Paltrow, một chú chó pitbull ở Rabbit Hash, bang Kentucky đã được tuyên bố trúng cử chức thị trưởng trong một chiến thắng ngoạn mục, với hơn 3.000 phiếu bầu. Bằng cách giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này, Brynneth Paltrow đã góp công cho việc quyên góp tiền gây quỹ từ thiện.

4. Chú chó hạnh phúc

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 4

Chú chó con Eli giờ đây đã có thể thưởng thức một bữa ăn đầy đủ và no bụng nhờ vào một chiếc ghế đặc biệt giúp nó ăn dễ dàng hơn. Chú chó đến từ Boise, Idaho bị chứng megaesophagus - một chứng bệnh khiến thực phẩm không thể đi qua cổ họng để vào dạ dày. Nó đã bị suy dinh dưỡng và phải ăn bằng ống tiêm. Giờ đây Eli đã có thể ăn uống bình thường như các chú chó khác.

5. Benedict Cumbercat - chú mèo sống vì đồng loại

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 5

Có một câu chuyện cảm động về chú mèo Benedict Cumbercat. Chú đã cống hiến chín năm của cuộc đời của mình để an ủi những con mèo con trong trại nuôi dưỡng. Benedict chăm sóc lũ mèo con như con đẻ của mình.

6. Tình bạn của chó và chim

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 6

Câu chuyện về tình bạn này có thể sẽ khiến bạn mỉm cười. Vào năm 2015, chú chó Rex đã cứu một chú chim ruồi khi nó bị rơi khỏi tổ, đứng cạnh để bảo vệ nó cho đến khi có người đến giúp đỡ. Sau đó, thay vì quay về với cuộc sống bình thường của mình khi đã khỏe mạnh trở lại, chú chim ruồi bé nhỏ lại chọn cách sống bên cạnh ân nhân Rex của mình để bày tỏ lòng cảm kích. Đến bây giờ, đôi bạn chó – chim vẫn dành phần lớn thời gian của mình ở bên cạnh nhau.

7. Bạn có thể trở thành người ôm gấu túi

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 7

Không cảm thấy hứng thú với công việc hiện tại? Hãy chuyển ngay đến Úc nơi bạn sẽ tìm được một công việc ôm ấp và âu yếm những chú gấu túi Tasmania toàn thời gian.

8. Yoga với dê là điều có thực

8 câu chuyện thú vị về loài vật khiến bạn mỉm cười ảnh 8

Nếu thấy cuộc sống căng thẳng, bạn có thể tìm đến lớp học yoga cùng những chú dê núi. Trang trại No Regrets ở Albany, Oregon bắt đầu giới thiệu các khóa yoga kiểu này từ năm 2016. Học viên sẽ tập các tư thế yoga với một tâm trí thả lỏng trong khi một bầy dê con nhảy nhót xung quanh, thậm chí chúng còn vô tư trèo cả lên người bạn.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.