8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao

HHT - Bây giờ là lúc chúng ta thật sự ở nhà và tận hưởng căn phòng của mình thật nhiều. Đây là những cách để tổ ấm của bạn trở nên cực kỳ thoải mái.
1. Đặt một tấm thảm chân thật đẹp luôn mời gọi trước khi bước vào phòng riêng - cái ổ ấm áp của bạn.
8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 1

Thảm chân luôn là cảm giác êm ái đầu tiên khi bước vào phòng.

2. Dùng máy phun tinh dầu với mùi hương nhẹ nhàng hoặc tinh dầu đun bằng nến. Hương thơm dịu dàng trong phòng sẽ khiến bạn thư giãn và thích ở nhà hơn.
8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 2 Hương thơm tinh dầu khiến bạn muốn ở nhà nhiều hơn.

3. Bộ drap gường thật đẹp, êm ái và dễ chịu để vỗ về bạn mỗi tối. Nhớ là thay drap thường xuyên, tốt nhất là mỗi tuần một lần nhé!

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 3 Chiếc giường hầu như là diện mạo chính của căn phòng, đầu tư cho em ấy thật đẹp nhé!

4. Dùng nến pin để khiến không gian dễ chịu. Là ánh sáng giả lập thông nhưng chắc chắn vẫn làm tinh thần bạn dịu lại. Hơn nữa không cần phải sợ cháy hay sáp nến bám lung tung lên mặt bàn. 

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 4  Ánh sáng nến (dù là nến pin) lập tức khiến tinh thần bạn được xoa dịu.
5. Trang trí một góc đọc sách cho riêng mình trong phòng. Dịp ở nhà là lúc lý tưởng để đọc thêm những kiến thức hay. Cả xã hội đang "pause" chậm lại để chúng ta kịp nhìn lại và tẩm bổ cho tâm hồn.
8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 5 Góc đọc sách thoải mái khiến bạn có thể đọc hàng giờ không chán.

6. Thiết đãi bản thân bằng một chồng khăn tắm to mềm như khách sạn 5 sao. Không thể đi du lịch thì chí ít cũng tận hưởng được cảm giác “luxury” tại chỗ. Không đắt lắm đâu, và khăn thì thật sự xứng đáng mà!

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 6 Khăn thật mềm mại là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để có cảm giác 5 sao.

7. Đặt hoa tươi hoặc cây nhỏ trong phòng. Tuy hạn chế ra ngoài nhưng bạn vẫn có thể mang thiên nhiên đến gần sát bên mình bằng nhiều cách.

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 7 Một ít hoa cỏ trong nhà khiến bạn không cảm thấy gò bó.

8. Đặt các đồ thiết yếu phòng tắm lên một cái khay nhỏ. Tuy là một chi tiết nhỏ thôi nhưng khiến bạn có thể tận hưởng xa hoa mà không tốn tiền.

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 8

Chiếc khay là một chi tiết rất nhỏ nhưng khiến bạn có cảm giác xa hoa ngay tại nhà.

8 mẹo sau sẽ biến phòng riêng của bạn thành “khu cách ly” sang chảnh chuẩn resort 5 sao ảnh 9
Theo HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.