8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chuỗi bán lẻ mỹ phẩm bây giờ như một siêu thị chuyên đồ make-up và cho bạn thoải mái thử những thứ khác nhau. Hãy tận dụng để mau tìm ra 8 "chân ái" này nhé!

Bất cứ khi nào đi ngang quầy mỹ phẩm, bạn có thể ghé vào thử một món trong danh sách dưới đây, rồi bạn sẽ tìm thấy được những "trợ lý sắc đẹp" tuyệt vời, hợp với bản thân.

Kem che khuyết điểm

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 1

Kem che khuyết điểm giống như cô bạn thân, sẵn sàng che đi những khiếm khuyết cô ấy chấp nhận nhưng không cần thiết để người khác nhìn thấy.

Có thời gian thì nên đi thử các loại kem che khuyết điểm khác nhau và tìm ra cái hợp với màu da của mình. Ai cũng có lúc cần giấu đi một số thứ. Tất nhiên không mong hoàn hảo nhưng không để đốm màu không đều, vết đỏ hay quầng thâm quá chõi so với nền. Khó có cô gái hoàn hảo, nhưng có thể tìm được kem che khuyết điểm tuyệt vời.

Tìm hiểu kỹ về Retinnol

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 2

Dùng Retinol phải chăm da rất cẩn thận sau đó, nghiên cứu kỹ nhé!

Dẫn xuất vitamin A này quan trọng trong việc chống lão hóa từ sớm, tăng cường sản xuất collagen. Bắt đầu tìm hiểu và săn tìm một em hợp với mình. Nên khởi đầu với các loại phổ biến được bán rộng rãi ở các chuỗi phân phối mỹ phẩm quốc tế.

Một chiếc máy sấy tóc và lược chải tóc xịn

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 3

Máy sấy tốt và lược xịn để bạn có thể tin tưởng là tóc mình được chăm sóc mỗi ngày.

Đằng nào tóc cũng rụng và gãy, nhưng một chiếc lược xịn và máy sấy tốt sẽ hạn chế những gãy rụng “oan uổng” không cần thiết. Máy sấy công suất tốt chỉnh được nhiệt độ sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian chờ tóc khô trước khi ra đường. Đây là 2 người bạn rất được việc cho các nàng luôn đó!

Cọ kem nền thật tốt

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 4

Bạn có thể tán kem bằng tay, nhưng cọ nền vốn được sinh ra để làm việc đó tốt hơn.

Tuy có thể đánh kem nền bằng tay nhưng không gì có thể tốt hơn một chiếc cọ chuyên nghiệp được sinh ra để làm chính xác cái việc đánh kem nền. Nhưng để tối ưu sự thần kỳ của nó thì phải tìm kiếm lựa chọn chiếc chổi đánh ít bị thấm hao sản phẩm và tán kem mượt mà. Xem review và rảo quanh các chuỗi mỹ phẩm dần sẽ tìm được em hợp ý.

Sơn móng tay màu nhẹ như hồng nhạt, nude

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 5

Màu sơn nude chính là màu của sự thanh lịch và không bao giờ lỗi thời.

Dù cho tay nghề mình có chút vụng về thì màu sơn nhạt rất dễ đẹp. Hơn nữa có những lúc cần sự thanh lịch, chăm chút tự tin thì màu sơn này là tuyệt vời, đi cùng với trang phục nào cũng hợp.

Kem chống nắng riêng cho mình

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 6

Người yêu có thể chưa chứ kem chống nắng thì nhất định phải có!

Kem chống nắng tìm ra loại hợp mình nhanh chừng nào tốt chừng nấy vì nó là chìa khóa then chốt của chuyện chống lão hóa. Có những kem chống nắng bị khô, có cái lại quá rít. Có loại thấm nhanh với người này nhưng lại trắng bệt với người kia. Cho nên đây là thứ bạn phải chịu khó thử và bỏ công tìm kiếm.

Sáp kẻ chân mày hoàn hảo

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 7

Kẻ chân mày thật sự là kỹ năng quan trọng.

Đây cũng là một trong những loại nên thử kỹ trước khi mua, vì có những loại bút kẻ chân mày rất cứng, đè mạnh và đau mà cũng không ra màu. Bút định khuôn phải ổn thì mới tính tới tán bột hay mascara chân mày đẹp được. Cho nên tìm một bút tốt nhất là dạng sáp mềm, tuy có hơi dễ gãy nên hơi hao, nhưng kẻ đẹp dễ điều khiển và quen tay thì dần sẽ ổn thôi.

Mascara giá rẻ mà vẫn đẹp

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 8

Mascara không cần tốn nhiều tiền vẫn sẽ chọn được một em thật hiệu quả.

Bất kỳ ai cũng có thể mua một cây mascara mắc tiền chuốt đẹp, nhưng điều đáng nói ở đây là nếu bạn chịu khó nghiên cứu thì sẽ tìm được mascara chuốt đẹp mà giá lại rẻ bán ở bất kỳ quầy phổ thông siêu thị nào. Đó là lý do thi thoảng bạn nên đi ngang quầy mỹ phẩm, thử và thử.

Sẽ có những lúc bạn cần đồ giá rẻ mà đẹp vì một buổi hẹn ăn tối bất thình lình hoặc đi du lịch mà quên đem đủ đồ. Lúc này có thể chạy ra bất kỳ đâu, mua ngay mascara rẻ mà lại đẹp.

8 món mỹ phẩm, đồ làm đẹp mọi cô nàng đều nên có, quan trọng ngang ngửa tìm được "chân ái" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…