8 năm đã trôi qua, fan vẫn mơ về ngày Yonghwa - Seohyun thực sự là một cặp

8 năm đã trôi qua, fan vẫn mơ về ngày Yonghwa - Seohyun thực sự là một cặp
HHT - Yonghwa - Seohyun chắc chắn là cặp đôi được fan đẩy thuyền lâu nhất, 8 năm rồi vẫn chưa biết khi nào cặp bến.

Show thực tế We Got Married đã từng cực kỳ ăn khách trên đài MBC, tạo ra nhiều cặp đôi đẹp như mơ của K-Pop. Rất nhiều idol đã nổi tiếng nhờ chương trình này, và khán giả chỉ mong các cặp vợ chồng ảo sẽ thực sự hẹn hò ngoài đời thực.

8 năm đã trôi qua, fan vẫn mơ về ngày Yonghwa - Seohyun thực sự là một cặp ảnh 1

Trong số đó, Yonghwa (C.N.Blue)Seohyun (SNSD) là cặp đôi được fan ủng hộ nhiều nhất, đẩy thuyền lâu nhất. Cũng bởi cả hai người quá đẹp đôi về ngoại hình, tương xứng về tính cách. Seohyun dịu dàng, kiên định rất hợp với sự ấm áp chu đáo của Yonghwa.

8 năm đã trôi qua, fan vẫn mơ về ngày Yonghwa - Seohyun thực sự là một cặp ảnh 2

Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, hai người đã ăn ý đến kỳ lạ, cứ như một cặp đôi thực sự đang hẹn hò. Từ ánh mắt bối rối của Seohyun, đến cảm giác ngượng ngùng khi lỡ chạm tay nhau, rồi khi Seohyun đánh yêu Yonghwa khi bị “chồng ảo” trêu chọc. Những khoảnh khắc ấy thực sự khiến fan tan chảy. Biệt danh YongSeo, rồi cặp đôi khoai lang cũng từ đó mà ra.

8 năm đã trôi qua, fan vẫn mơ về ngày Yonghwa - Seohyun thực sự là một cặp ảnh 3
8 năm đã trôi qua, fan vẫn mơ về ngày Yonghwa - Seohyun thực sự là một cặp ảnh 4

Và khi Yonghwa – Seohyun rời khỏi We Got Married vì không thể thu xếp được thời gian, mỗi người đều bận rộn với công việc của riêng mình, không còn liên quan gì tới đối phương nữa thì khán giả vẫn không ngừng đẩy thuyền. Năm 2013, fan của YongSeo mừng húm khi nghe tin hai người ở chung trong một tòa nhà. Rồi khán giả từng nhìn thấy Yonghwa ở trong ô tô của Seohyun.

8 năm đã trôi qua, fan vẫn mơ về ngày Yonghwa - Seohyun thực sự là một cặp ảnh 5

Sau đó, Yonghwa đã phải lên tiếng thanh minh. Rằng đúng là hai người là hàng xóm của nhau, để xe chung một tầng hầm. Thậm chí biển số xe của hai người cũng rất giống nhau nên có lần, Yonghwa đã nhầm xe của Seohyun là xe của mình. Mọi chuyện chỉ có thế mà thôi.

Năm 2017, Yonghwa cùng Seohyun có dịp tái ngộ khi dẫn chương trình lễ trao giải Golden Disk Awards. Và các fan lại đứng ngồi không yên khi thấy hai người quá đẹp đôi, bao năm rồi chưa thấy hẹn hò gì, hoặc ít nhất là chưa bị phát hiện.

Đây là tôi khi chờ đợi YongSeo suốt 8 năm qua
Khán giả vẫn rất nhớ cặp đôi
Vẫn miệt mài tìm kiếm những manh mối nhỏ nhất

Vậy là fan lại miệt mài đẩy thuyền, chỉ mong có ngày YongSeo chịu cập bến mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm