8 trường đại học lớn ở TP.HCM tranh cúp Bóng đá 7 người dành cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải Bóng đá 7 người dành cho sinh viên tại TP.HCM sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 2 - 30/11/2022, đội về Nhất và Nhì sẽ tham dự vòng Chung kết toàn quốc vào giữa tháng 12 với 2 đội đến từ Hà Nội.

Nối tiếp thành công của Giải Bóng đá 7 người sinh viên tại Hà Nội, giải đấu Bóng đá 7 người ở TP.HCM đặt mục tiêu mang đến một sân chơi hấp dẫn, đẳng cấp, nâng tầm thể thao sinh viên và trở thành một ngày hội thể thao lành mạnh, bổ ích theo phương thức bài bản, định hướng chuyên nghiệp.

Giải bóng đá 7 người sinh viên tại TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 2/11 đến 30/11/2022 tại sân vận động của đội chủ nhà là trường ĐH Tôn Đức Thắng. Giải đấu thu hút sự tham dự của 8 đội gồm: ĐH Sài Gòn, ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Nông Lâm TPHCM, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Mở TP.HCM và Cao đẳng FPT Polytechnic.

8 trường đại học lớn ở TP.HCM tranh cúp Bóng đá 7 người dành cho sinh viên ảnh 1

Đại diện các trường đại học nghe phổ biến điều lệ thi đấu.

Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh là đơn vị phối hợp tổ chức, góp phần lan tỏa mạnh mẽ thông tin về giải đấu đến đông đảo sinh viên trên địa bàn thành phố.

8 trường đại học lớn ở TP.HCM tranh cúp Bóng đá 7 người dành cho sinh viên ảnh 2

BTC bốc thăm chia 2 bảng thi đấu cho 8 trường Đại học.

Các đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào Bán kết. Hai đội thắng trong trận Bán kết sẽ giành quyền vào chơi trận Chung kết để tìm ra nhà vô địch. Ban tổ chức sẽ chọn ra 2 đội đứng Nhất và Nhì để tham dự vòng Chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra vào giữa tháng 12 tại TP.HCM.

8 trường đại học lớn ở TP.HCM tranh cúp Bóng đá 7 người dành cho sinh viên ảnh 3

Vietsports và Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM ký kết hợp tác.

Theo kết quả bốc thăm chiều 25/10, đội ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sư phạm TP.HCM và Cao đẳng FPT Polytechnic nằm ở bảng A. Trong khi đó, 4 đội còn lại sẽ rơi vào bảng B. Trận đấu đầu tiên của giải sẽ diễn ra chiều 2/11 giữa ĐH Tôn Đức Thắng với ĐH Sư phạm TP.HCM.

8 trường đại học lớn ở TP.HCM tranh cúp Bóng đá 7 người dành cho sinh viên ảnh 4

Cận cảnh chiếc cúp vô địch của Giải Bóng đá 7 người dành cho sinh viên tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, các cầu thủ chuyên nghiệp đến từ các trường đại học nói trên sẽ không được tham dự vào giải đấu để đảm bảo tính công bằng.

8 trường đại học lớn ở TP.HCM tranh cúp Bóng đá 7 người dành cho sinh viên ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm