80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017
HHT - Với chủ đề "Bí mật sắc đẹp được tiết lộ", các đại diện nhan sắc đến từ nhiều quốc gia không chỉ được trải nghiệm văn hóa Việt thú vị mà còn cùng nhau chia sẻ bí quyết sắc đẹp của mình.

Tối ngày 8/10, tại TP.HCM, hơn 80 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở cuộc thi Miss Grand International - Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 đã tham dự đêm gala dinner với chủ đề “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi tổ chức tại Việt Nam. Thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài ở cuộc thi sắc đẹp năm nay là Á hậu Huyền My.

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017 ảnh 1

Á hậu Huyền My là đại diện của Việt Nam tham dự "đấu trường nhan sắc" quốc tế lần này.

Chương trình còn có sự tham dự của đại diện lãnh sự các nước, siêu mẫu Võ Hoàng Yến (Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008, giải Vàng Siêu mẫu 2008), nhà thiết kế Lý Quí Khánh, MC Phương Mai, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, ca sĩ Phạm Khánh Phương...

Các người đẹp đã cùng nhau trao đổi ẩm thực của 5 châu lục được lấy cảm từ nguyên liệu bí truyền cho sắc đẹp, thưởng lãm nét văn hóa dân gian của Việt Nam như tìm hiểu cách làm tò he, cách xếp cào cào từ lá dừa, làm guốc…

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017 ảnh 2

Các đại diện sắc đẹp hào hứng khi cầm trên tay bức thư pháp tên mình.

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017 ảnh 3

Đại diện từ đất nước Campuchia thích thú với nghệ thuật nặn tò he.

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017 ảnh 4

Các đại diện khoe sắc trên thảm đỏ.

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017 ảnh 5

Huyền My rạng rỡ trong bộ áo dài truyền thống trong phần "Trao đổi ấm thực 5 châu lục" tại Gala Dinner.

Tại đêm Gala Dinner, không chỉ Huyền My mà hơn 80 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã gặp gỡ và chia sẻ bí quyết sắc đẹp của mình.

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017 ảnh 6

Các đại diện thưởng thức tiệc tối và chia sẻ cho nhau bí quyết làm đẹp.

80 đại diện sắc đẹp thế giới tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Việt tại Gala dinner HHHB 2017 ảnh 7

Màn trình diễn múa Áo dài ấn tượng.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 với chủ đề “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”diễn ra từ ngày 05/10 đến 26/10 năm nay tại TP.HCM, Quảng Bình và Phú Quốc, Kiên Giang.

Sau sự kiện này, các đại diện sắc đẹp sẽ tiếp tục tham dự sự kiện lễ phát động cuộc đi bộ đồng hành “10.000 bước chân - sức khỏe vì cộng đồng”; tham quan Động Thiên Đường, các làng nghề, các danh lam thắng cảnh và các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương, trải nghiệm các hoạt động ngoài trời. Khi lưu trú tại Phú Quốc cho vòng thi sơ khảo và đêm chung kết, các người đẹp còn tham quan một số địa điểm nhằm quảng bá du lịch Phú Quốc như chợ đêm Phú Quốc, ngọc trai Quốc An, nước mắm Khải Hoàn, vườn tiêu, rượu sim…

Hội đồng giám khảo của giải năm nay gồm ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch MGIO, bà Teresa Chaivisut  - Phó chủ tịch MGIO, cô Janelee Chaparro - Miss Grand International 2013, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng.

WANN - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm